• Thứ Ba, 17/09/2019 | 21:12 GMT+7
  • 24h qua

Những lưu ý khi thanh lý bàn ghế phòng khách

Bách Nhật - 15:17, 10/06/2019

Nhiều gia đình có thói quen thay đổi nội thất phòng khách vài năm một lần để làm mới không gian. Khi đó, bạn nên thanh lý bàn ghế phòng khách thay vì vứt bỏ lãng phí. Dưới đây là một vài lưu ý khi thanh lý bàn ghế phòng khách.

Chất lượng bàn ghế thanh lý:

Empty

Khi vải của ghế sofa hoặc đi-văng nhà bạn bắt đầu có dấu hiệu hao mòn, hay nó không còn phù hợp với thảm, rèm và những món nội thất khác? Một chiếc bàn bắt đầu kêu cọt kẹt và hơi bị lung lay? Đã đến lúc bạn nên suy nghĩ đến việc thay mới và thanh lý chúng.

Khi thanh lý bàn ghế phòng khách, chất lượng là điều đầu tiên bạn cần quan tâm. Mặc dù là đồ thanh lý nhưng không nên bán đồ quá cũ hay hỏng hóc đến mức không còn sử dụng được. 

Thanh lý bàn ghế phòng khách ở đâu?

Có nhiều lựa chọn cho việc thanh lý bàn ghế phòng khách, kể cả online lẫn offline. Bạn có thể bán lại cho bạn bè, người thân hoặc những ai có nhu cầu mua lại. Nhưng cách nhanh nhất để thanh lý bàn ghế phòng khách là rao bán trên mạng xã hội hoặc các trang mua bán, thanh lý nội thất.

  • Facebook:

Facebook là một trong những ứng dụng tốt nhất thanh lý bàn ghế phòng khách. Bạn chỉ cần đăng hình ảnh và thông tin bàn ghế cần thanh lý trên các trang và nhóm mua bán nội thất. Hãy cố gắng làm nổi bật các tính năng để thu hút nhiều người mua sắm hơn. 

  • HomeAZ.vn:

62042993_432204087560745_8708735706689699840_n

HomeAZ là cổng thông tin mua bán mới nhất về nội thất Việt Nam và thế giới, giúp bạn tìm kiếm nội thất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, lựa chọn đa dạng, sản phẩm chất lượng và so sánh có cơ sở.

Empty

Khi bạn muốn thanh lý bàn ghế phòng khách, trước hết hãy đăng ký một tài khoản trên HomeAZ. Tiếp theo, click vào mục Thanh lý Nội thất, đăng tải hình ảnh bàn ghế và điền đầy đủ mô tả, thông tin sản phẩm cũng như thông tin cá nhân của bạn. Lưu ý nên đăng hình ảnh chất lượng cao và giống với sản phẩm thực tế để nhanh chóng thanh lý được hàng.sign