• Thứ Hai, 16/09/2019 | 02:59 GMT+7
  • 24h qua

Những lưu ý cần biết khi thanh lý bàn ghế inox cũ

Minh Châu - 15:11, 10/06/2019

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn thanh lý bàn ghế inox cũ dễ dàng với mức giá hợp lý nhất.

1. Chọn cơ sở thanh lý bàn ghế inox cũ uy tín

thanh-ly-ban-ghe-inox-cu-1

Một cơ sở thanh lý bàn ghế inox cũ uy tín sẽ giúp bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn nhất, và thanh lý sản phẩm với mức giá cao nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn mọi thắc mắc khi cần. Nếu bạn không thường xuyên thanh lý đồ đạc, ủy nhiệm cho cơ sở chuyên nghiệp sẽ là giải pháp an toàn nhất.

Hãy click vào đây để tham khảo một vài địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín tại Hà Nội.

2. Kiểm tra chất lượng trước khi thanh lý bàn ghế inox cũ

thanh-ly-ban-ghe-inox-cu-2

Nếu muốn thanh lý bàn ghế inox cũ với giá cao, đảm bảo chất lượng là điều rất quan trọng. Một mẹo nhỏ để kiểm tra xem bàn ghế inox có phải được mạ sắt, mạ thép hay không là sử dụng nam châm. Loại bàn ghế nào hít nam châm mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng kém và rất mau bị gỉ, bạn sẽ khó thanh lý được với giá cao. Bên cạnh đó, nếu sản phẩm của bạn có vết cháy ở những mấu hàn nối, khách hàng cũng sẽ đánh giá đây là một điểm trừ để mặc cả.

3. Đảm bảo xuất xứ sản phẩm

thanh-ly-ban-ghe-inox-cu-3

Nếu bạn thanh lý bàn ghế inox cũ của những thương hiệu lớn, chẳng hạn như Hòa Phát, khách hàng sẽ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn là một bộ bàn ghế không có xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo tem, nhãn của nhà sản xuất vẫn còn nguyên vẹn. Nếu có hóa đơn, hãy giữ lại để chứng minh với khách hàng khi cần. Đặc biệt, sản phẩm của bạn sẽ cao giá hơn nếu như vẫn còn thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.

Trên đây là những lưu ý bạn cần biết khi thanh lý bàn ghế inox cũ. Chúc bạn thành công!sign