Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn mini

Minh Châu - 00:07, 17/05/2019

Khách sạn mini hiện đang là một lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư vì tính chất xây dựng gọn nhẹ, lợi nhuận cao. Để có một khách sạn đẹp, thu hút khách hàng, hãy cùng HomeAZ điểm qua những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất khách sạn mini nhé!

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất khách sạn mini

noi-that-khach-san-mini-1

Khách sạn mini thường có kích cỡ nhỏ, chính vì vậy, khi thiết kế nội thất khách sạn mini, bạn nên lựa chọn những tông màu sáng, trung tính để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái cho căn phòng. Tông màu tối có thể sẽ tăng thêm cá tính nhưng đồng thời cũng sẽ làm cho căn phòng của bạn chật chội và ngột ngạt hơn.

2. Ánh sáng trong thiết kế nội thất khách sạn mini

noi-that-khach-san-mini-2

Như đã nói ở trên, tông màu tối sẽ làm căn phòng trở nên chật chội, và thiếu ánh sáng cũng đem lại tác hại tương tự. Để khắc phục đặc tính không gian hẹp, khi thiết kế nội thất khách sạn mini, bạn hãy bổ sung các chi tiết như cửa sổ rộng, gương và đèn treo tường để tăng mật độ ánh sáng trong căn phòng lên mức tối đa nhé.

3. Các tiện nghi trong thiết kế nội thất khách sạn mini

noi-that-khach-san-mini-3

Không chỉ màu sắc, ánh sáng, mà đồ đạc trong thiết kế nội thất khách sạn mini cũng vô cùng quan trọng. Một chiếc TV sẽ giúp khách hàng thư giãn, và nếu có không gian, bạn hoàn toàn có thể đặt thêm một chiếc bàn làm việc để phục vụ những khách hàng đang trong kỳ công tác xa.

4. Không gian trong thiết kế nội thất khách sạn mini

noi-that-khach-san-mini-4

Đối với thiết kế nội thất khách sạn mini, không gian mở là điều tối quan trọng. Bạn có thể lắp những khung cửa kính lớn, view nhìn ra sông, biển hoặc những cảnh quan đẹp khác để giúp căn phòng thoáng đãng hơn. Quang cảnh ngoài trời cũng khiến không gian nhỏ có cảm giác mở rộng ra. Không ai muốn ở trong một căn phòng đã chật lại còn kín mít phải không nào?

Trên đây là những điểm cần lưu ý nhất khi thiết kế nội thất khách sạn mini. Bạn có đang định đầu tư vào lĩnh vực này không? Hãy comment cho HomeAZ cùng biết về ý kiến của bạn nhé!sign