• Thứ Ba, 17/09/2019 | 22:04 GMT+7
  • 24h qua

Những chú ý quan trọng khi thiết kế shop thời trang trẻ em

T.N - 13:10, 03/06/2019

Khi thiết kế shop thời trang trẻ em, bạn cần lưu ý những điểm sau khi thiết kế để tạo ấn tượng hoàn hảo trong mắt khách hàng, nhất là những “thượng đế” nhỏ tuổi nghịch ngợm:

Thiết kế shop thời trang trẻ em nên có lối đi rộng rãi

thiet ke shop thoi trang tre em 2

Lối đi càng nhỏ, càng phức tạp thì càng làm thiết kế shop thời trang trẻ em trông chật chội. Lối đi thoải mái lại càng cần trong shop thời trang trẻ em để bé có thể chạy nhảy, đùa nghịch trong lúc bố mẹ xem hàng. Ngoài ra khách hàng có thể thấy toàn bộ các sản phẩm và tổng thể cửa hàng mà không hề bị che khuất bởi bất cứ vật cản nào.

Hạn chế tối đa lượng vách ngăn khi thiết kế shop thời trang trẻ em

thiet ke shop thoi trang tre em 3

Với shop quần áo trẻ em, việc sử dụng quá nhiều vách ngăn sẽ khiến khoảng không gian trở nên bức bối và chật chội. Thay vào đó, khách hàng có thể nhìn rõ ràng những đồ cần mua và giúp cửa hàng trông sáng sủa, rộng rãi hơn.

Chọn các thiết kế shop thời trang trẻ em có tông màu sáng

thiet ke shop thoi trang tre em 1

Gam màu sáng luôn giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Nhất là đây lại kinh doanh quần áo trẻ em. Bạn nên những sử dụng những gam màu bé yêu thích như: xanh, hồng, trắng… Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu để lại ấn tượng cho bé khi được bố mẹ đưa đến sắm đồ.

Hệ thống đèn chiếu sáng trong thiết kế shop thời trang trẻ em

thiet ke shop thoi trang tre em 4

Thiết kế shop thời trang trẻ em luôn cần lắp đặt hệ thống chiếu sáng vừa đủ sao cho vừa đảm bảo sự tiết kiệm nhưng vẫn mang lại hiệu quả: tập trung chú ý vào các set đồ "đinh" trên manocanh, ánh sáng mạnh tại khu vực trước gương soi hay sảnh chính…sign