• Chủ Nhật, 23/02/2020 | 20:34 GMT+7
  • 24h qua

Ngẩn ngơ ngắm mẫu thiết kế nhà ống hoa văn chong chóng đẹp xuất sắc

Minh Hương - 10:06, 11/11/2019

Mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House sẽ khiến bạn phải trầm trồ trước phong cách thiết kế nội thất nhà ống đẹp phóng khoáng, hiện đại và sang trọng với những bức tường lam thông gió hoa văn chong chóng lãng mạn.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House 

Mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Kiểu nhà ống hẹp này đã trở thành mẫu thiết kế nhà ống phổ biến tại các khu đô thị tại Việt Nam, do quỹ đất hạn hẹp nhưng lại có dân số đông đúc.

8

Pinwhell House là mẫu thiết kế nhà ống cao tầng được thiết kế bởi studio kiến trúc CEEarch. Mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House kết hợp hài hòa không gian sinh hoạt và làm việc trong mỗi căn hộ, mang đến vẻ đẹp vừa thơ mộng vừa sang trọng, hiện đại.

Phong cách thiết kế nhà ống độc đáo của nhà ống Pinwhell House

1

Mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House có chiều rộng 4,3m, chiều dài 23m. Ngay từ bên ngoài, mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House đã gây ấn tượng với những bức tường thông gió với hoa văn chong chóng lãng mạn vừa nhằm lấy ánh sáng tự nhiên vừa thông gió, giúp thoáng khí cho ngôi nhà.

2

>>> Tham khảo sản phẩm như ảnh: Đèn thả quả cầu hiện đại xi vàng bóng

Những tầng dưới của mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House được sử dụng làm cửa hàng và các văn phòng cho thuê.

3

>>> Xem thêm: Ghế băng đôi sofa da Nobis

Từ tầng 4 trở lên của mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House là không gian sinh hoạt của gia đình gia chủ. Tầng 4 của mẫu thiết kế nhà ống này bao gồm phòng làm việc, phòng tắm, phòng ngủ khép kín.

4

Tầng 5 của mẫu thiết kế nhà ống này gồm 2 phòng ngủ với tiện nghi phòng tắm khép kín.

5

Tầng 6 của mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House gây ấn tượng với không gian mở, gồm phòng khách, phòng ănphòng bếp.

6

Tầng 7 của mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House gồm khu vực giặt giũ, phòng thờ và 2 sân thượng ở cả trước và sau nhà.

7

Xuyên suốt các tầng nhà là sự xếp đặt những bức tường thông gió với hoa văn chong chóng, làm rất tốt nhiệm vụ thông gió cho mẫu thiết kế nhà ống này, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Theo chính các kiến trúc sư của mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House chia sẻ, những bức tường gạch thông gió rất hữu ích trong việc điều tiết luồng không khí trong nhà, bảo vệ căn nhà dưới ánh nắng chói chang của mùa hè và phù hợp với thời tiết nhiệt đới cận xích đạo của Việt Nam. Đặc biệt hơn, ánh nắng chiếu qua những bức tường hoa văn chong chóng mang đến những hoa nắng sống động, nên thơ cho từng ngóc ngách trong mẫu thiết kế nhà ống Pinwhell House.

 Bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế nhà ống đẹp, rộng rãi khác qua các bài viết của HomeAZ: