Nằm nép mình bên bờ biển hoang, vẻ ngoài đơn sơ của ngôi nhà đã đánh lừa tất cả mọi người

Thảo Nguyễn/ Helino - 10:46, 17/05/2019

Một ngôi nhà hiện đại với bầu không khí thư giãn và tầm nhìn ra toàn cảnh bờ biển xinh đẹp ở phía bắc của Hà Lan sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Được thiết kế bởi De Zwarte Hond, ngôi nhà ẩn chứa sự đối lập thú vị giữa vẻ ngoài và nội thất bên trong. Thoáng nhìn, nhiều người sẽ lướt qua vì vẻ ngoài đơn sơ và giản dị không đáng được chú ý của nó tuy nhiên nếu có dịp được ghé thăm bên trong ngôi nhà, chắc hẳn họ sẽ phải tiếc hùi hụi vì đánh giá sai lầm của mình. 

Sở dĩ có định kiến ban đầu như vậy là vì kiến trúc sư De Zwarte Hond đã sử dụng loại gỗ mộc trầm cổ điển cho bộ khung của ngôi nhà tạo nên vẻ ngoài sương gió như nhuốm màu thời gian. Lý do để De Zwarte Hond làm vậy là muốn giúp ngôi nhà hòa hợp với thiên nhiên hoang sơ ở đây. Nhưng ngược lại, bạn sẽ phải bất ngờ vì bên trong nội thất ngôi nhà lại vô cùng hiện đại và tiện nghi.

 

 

Ngôi nhà tại bờ biển Hà Lan xinh đẹp có vẻ ngoài đơn sơ nhờ thiết kế bằng gỗ sồi mịn.

 

 

Ngôi nhà khiêm tốn với một tầng và khoảng sân rộng phía trước.

 

 

Tuy nhiên khi tiến vào nội thất bên trong thì sẽ phải giật mình vì sự hiện đại và trang nhã.

 

 

Ngôi nhà có nhiều cửa kính trong suốt cỡ lớn giúp đón ánh sáng tự nhiên. Bàn bếp hiện đại và tiện nghi được làm bằng đá cẩm thạch.

 

 

Bàn ăn được đặt ở hiên bên ngoài ngôi nhà để tạo sự kết nối với thiên nhiên.

 

 

Toàn cảnh ngôi nhà thân thiện và thoải mái nằm giữa cồn cát và bờ biển.

 

 

Sơ đồ thiết kế của ngôi nhà.

Link gốc: http://afamily.vn/nam-nep-minh-ben-bo-bien-hoang-ve-ngoai-don-so-cua-ngoi-nha-da-danh-lua-tat-ca-moi-nguoi-20190509103522765.chnsign

Tags: