• Thứ Tư, 13/11/2019 | 19:59 GMT+7
  • 24h qua

Mua tranh trang trí trừu tượng đỉnh cao của nghệ thuật hội họa

Linh Mai - 18:06, 24/09/2019

Mua tranh trang trí trừu tượng là đỉnh cao của hội họa, tạo nên không gian mới đậm chất nghệ thuật. Sau đây là những mẫu tranh trang trí trừu tượng cuốn hút mang đến nhiều thông điệp cho người xem năm nay.

Mua tranh trang trí trừu tượng rất kén người xem cũng như người thưởng thức, vì sao?

Tranh trang trí trừu tượng là một trong những thể loại hội họa phát triển nhất và được biết đến nhiều ở các nước phương Tây. Chủ đề của tranh trang trí trừu tượng thường hấp dẫn và lôi cuốn con người ở các hình vẽ đời sống, sinh hoạt cũng như nền văn hóa một cách uyển chuyển, tinh tế. Người họa sĩ luôn gửi trong từng nét vẽ những ẩn ý nghệ thuật quyến rũ người xem chiêm ngưỡng và cảm nhận.

HomeAZ.vn sẽ giới thiệu đến các gia đình làn gió nghệ thuật mới của tranh trang trí trừu tượng được kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, trở thành điểm nhấn ấn tượng cho gia đình bạn. Sản phẩm là hình ảnh gốc có bản quyền, những nét vẽ cổ điển, trừu tượng trên nền chất liệu cao cấp và màu nước thân thiện với môi trường, bề mặt được phủ bảo vệ chống bay màu, chống ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh.

Những mẫu tranh trang trí trừu tượng mới nhất 2019

Mua tranh trang trí trừu tượng độc lạ theo phong cách đương đại Red Carpet tại Hà Nội

mua-tranh-trang-tri-truu-tuong-4

Bức tranh truyền tải thông điệp về sự khó khăn và hiện thực đầy gian truân của con người để đi đến thành công, bước trên tấm thảm đỏ của cuộc đời, chịu sự soi xét của những người xung quanh.

Mua tranh trang trí trừu tượng từ màu bột và màu nước độc lạ của họa sỹ Long Trần

mua-tranh-trang-tri-truu-tuong-2

Đó là những khung tranh độc nhất vô nhị, vẽ một ý tưởng thống nhất. Tranh trang trí trừu tượng này thích hợp sử dụng trong văn phòng, nhà ở và khách sạn hoặc trang trí phòng ngủ. 

Mua tranh trang trí chủ đề Bạo lực gia đình của họa sỹ trẻ Long Trần tại Hà Nội

mua-tranh-trang-tri-truu-tuong-3

Thường thì chủng loại tranh trừu tượng thuộc chủ nghĩa hiện thực mô tả một nhân vật hay sự kiện nào đó có thật. Bức tranh trên phản ánh một hiện thực hiện nay về nạn bạo lực gia đình. Bức tranh khổ A3 bằng chất liệu màu nước, phù hợp cho trang trí phòng khách hoặc các quán cafe, các không gian mở.

Mua tranh trang trí độc lạ theo phong cách đương đại Insecure tại Hà Nội

mua-tranh-trang-tri-truu-tuong-4

Bức tranh phản ánh một hiện thực hiện nay về hiện thực cảm quan nỗi sợ hãi và sự thiếu cảm giác an toàn của con người trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, bức tranh này cũng được đánh giá là một cách truyền độc lực tinh thần tinh thần để con người sống đối diện, mạnh mẽ hơn trong mọi hoàn cảnh. 

THAM KHẢO THÊM:

Mua tranh trang trí trừu tượng nghĩa là mua giá trị nghệ thuật hội họa đỉnh cao. Những bức tranh vẽ nhân vật, vật thể được phóng đại, đan xen nhiều ẩn ý hơn so với thực tế góp phần tạo cảm giác hài hước cho không gian sống và thể hiện tư duy của chúng ta về những hiện tượng trong xã hội. Các mẫu tranh trang trí trừu tượng này đang dần trở nên quen thuộc hơn trong các thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại ở nước ta.sign