• Thứ Hai, 09/12/2019 | 16:40 GMT+7
  • 24h qua

Mua nội thất online an toàn cần lưu ý gì?

Linh Mai - 22:05, 27/08/2019

Mua đồ nội thất online an toàn cần lưu ý gì? Trong xu hướng thị trường nội thất online hiện nay tiềm ẩn nhiều rủi ro về sự phù hợp, chất lượng sản phẩm. Cùng các chuyên gia HomeAZ.vn tìm hiểu cách mua nội thất online an toàn nhé!

Mua nội thất online an toàn.

Mua nội thất online an toàn.

>> HomeAZ.vn - mạng xã hội đầu tiên về nội ngoại thất được cấp phép hoạt động

Mua nội thất online an toàn cần lưu ý kích thước phù hợp

Các ngành hàng thương mại điện tử ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự đa dạng mẫu mã, kích thước của các sản phẩm nội thất online cho các gia đình lựa chọn. Trước khi mua nội thất online, bạn hãy đo kích thước không gian phòng và tính toán chính xác kích thước đồ nội thất muốn mua. Nếu bạn căn chiều ngang phòng khách đặt vừa bộ ghế sofa, hãy lựa chọn kích thước sofa không quá lớn hay nhỏ để tiện nghi sử dụng.

Mua nội thất online an toàn đảm bảo chất liệu

Chất liệu là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm nội thất. Hãy hỏi người bán, nhà cung cấp cụ thể về chất liệu, nguồn gốc sản phẩm và không nên vội vàng quyết định mua khi chưa chắc chắn chất liệu bạn chọn là tốt. Đối với các đồ nội thất giá trị, việc tìm hiểu online là cơ sở để đến trực tiếp kiểm tra tính chính xác. 

Mua nội thất online an toàn cần xem kỹ ảnh chụp sản phẩm

Mua nội thất online an toàn cần xem kỹ ảnh đặt sản phẩm.

Mua nội thất online an toàn cần xem kỹ ảnh đặt sản phẩm.

Trong các tin rao vặt sản phẩm nội thất, các trang web thường có ảnh đa chiều. Xem kĩ nhiều bức ảnh chụp sản phẩm để hình dung rõ hơn về món đồ và đặc điểm của sản phẩm đó sẽ ra sao nếu đặt trong không gian nhà bạn.

Mua nội thất online an toàn chú ý đến thương hiệu và giá cả

Khi bạn tìm kiếm sản phẩm nội thất online, hãy chú ý đến tên công ty, sản phẩm và các địa điểm phân phối chính hãng của thương hiệu đó. Bạn nên đọc những review đánh giá của các người tiêu dùng trước hoặc trực tiếp xem xét chất lượng sản phẩm tại các nhà cung cấp có showroom, cửa hàng rõ ràng. Hãy tìm hiểu để có những so sánh phù hợp về sản phẩm giữa các cửa hàng, không nên vội vàng lựa chọn sản phẩm quá rẻ kèm theo chất lượng đáng nghi ngờ.

>> Xem thêm về mua nội thất online an toàn tại: Địa chỉ mua bán và thanh lý nội thất online nhanh chóng

Mua nội thất online an toàn cần nắm rõ chính sách đổi trả, thanh toán và lắp đặt

Những nhà cung cấp sản phẩm nội thất online lớn thường có chính sách đổi trả nếu họ tư vấn không phù hợp với kích thước, phong cách ngôi nhà bạn. Đồng thời, họ sẽ có chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt rõ ràng. Bạn cần hỏi thật kỹ để đảm bảo bạn được hỗ trợ tốt nhất, đồng thời được hưởng đủ quyền lợi khi tham gia chính sách thanh toán khi mua hàng online bao gồm cả phí vận chuyển, phí lắp đặt nếu có, tránh bị nâng cao chi phí không như mong muốn sau khi đã mua.

Giao diện trang chủ Mang xã hội nội thất HomeAZ.vn.

Giao diện trang chủ Mang xã hội nội thất HomeAZ.vn.

Đồ nội thất thường có kích thước lớn và giá trị cao, do đó bạn cần cân nhắc kỹ đeẻ lựa chọn các sản phẩm đảm bảo chất lượng, rõ ràng. Với một vài lưu ý mua đồ nội thất online an toàn bên trên, chúc các bạn mua được món đồ vừa ý cho ngôi nhà của mình.sign