• Chủ Nhật, 15/12/2019 | 22:44 GMT+7
  • 24h qua

Mẫu mặt dây chuyền vàng chiêu cầu tài lộc, hóa hung thành cát

Linh Mai - 16:02, 26/08/2019

Mẫu mặt dây chuyền vàng chiêu cầu tài lộc, vật hộ thân hóa hung thành cát? Phân biệt các loại mặt dây chuyền vàng phong thủy cùng HomeAZ.vn trong bài viết ngày hôm nay.

Mẫu mặt dây chuyền vàng chiêu cầu tài lộc, hóa hung thành cát

Hiện nay, có rất nhiều loại mặt dây chuyền vàng phong thủy như mặt dây Phật Tổ, mặt dây Phật Thủ, mặt dây Úm Ma Ni, mặt dây Gậy Như Ý, mặt dây hoa sen... Mỗi loại mặt dây chuyền có một ý nghĩa khác nhau đối với người sử dụng, nhưng đa phần đều có tác dụng cầu bình an, may mắn và tài lộc.

Sau đây là ý nghĩa riêng của từng loại mặt dây chuyền vàng phong thủy, giúp bạn hiểu được mẫu dâu chuyền vàng phù hợp với mình và đem đến những công dụng như ý hợp phong thủy, đại cát, đại lợi.

Lựa chọn mẫu mặt dây chuyền vàng chiêu cầu tài lộc, hóa hung thành cát

1. Mẫu mặt dây chuyền vàng Phật Tổ Phương

Mặt dây chuyền vàng Phật Tổ Phương được làm từ vàng 24k nguyên chất, đôi mắt đức Phật đăm chiêu nhìn xuống là biểu thị quán sát nội tâm. Khuôn mặt Phật được khắc họa cực kỳ tinh tế với đường lông mày bao trọn khuôn mắt, mặt hơi bầu bĩnh càng thoát ra được vẻ từ bi bác ái. Tâm nhãn giữa 2 hàng lông mày biểu thị năng lực nhìn thấu nhân gian của Ngài. Tượng mặt Phật được chế tác tinh tế cùng với hình ảnh lá bồ đề – biểu tượng linh thiêng của cây giác ngộ bồ đề. Sản phẩm là biểu tượng của điềm lành, sự an lạc trong tâm hồn mang lại mọi sự như ý.

Mặt dây Phật Tổ.

Mặt dây Phật Tổ.

2. Mẫu mặt dây chuyền vàng Phật Thủ

Bàn tay Phật khắc tựa trên lá bồ đề với ý nghĩa đem lại may mắn, tiền tài, tăng cường sinh khí, hỗ trợ công danh, giúp tránh tà ma và năng lượng xấu.

Mặt dây Phật Thủ.

Mặt dây Phật Thủ.

3. Mẫu mặt dây chuyền vàng Úm Ma Ni

Mặt dây này được khắc thêm chú Úm Mani – câu chú có thần lực mạnh mẽ, sẽ gia tăng thêm năng lượng phong thủy, giúp người đeo luôn được may mắn, cuộc sống an yên, thân tâm an lạc. Tâm an thì tự khắc mọi việc đều suôn sẻ, thành công.

Mặt dây Úm Ma Ni.

Mặt dây Úm Ma Ni.

4. Mẫu mặt dây chuyền vàng Gậy Như Ý

Ngọc Như Ý tượng trưng cho quyền lực cao nhất của người có quyền đưa ra những quyết định quan trọng. Quyền trượng (Ngọc Như Ý) sẽ kích hoạt vận may về quyền lực cho những ai muốn có quyền lực và tạo ảnh hưởng trong xã hội, đem lại vận may về trường thọ, sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thịnh vượng.

Mặt dây Gậy Như Ý.

Mặt dây Gậy Như Ý.

5. Mẫu mặt dây chuyền vàng hoa sen - tâm kinh

Hoa sen là biểu tượng của đạo Phật trên toàn thế giới. Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn. Với ý nghĩa thanh lọc, Hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Hoa sen được khắc trên tấm Tâm kinh giúp tăng thêm công lực về bình an, trừ tà, loại bỏ những khí xấu.

Mặt dây hoa sen - tâm kinh.

Mặt dây hoa sen - tâm kinh.

Chọn mua mẫu mặt dây chuyền vàng chiêu cầu tài lộc, hóa hung thành cát tại cơ sở uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh mặt dây chuyền vàng phong thủy với nhiều thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó, không ít cơ sở vì chạy theo lợi nhuận mà sẵn sàng nhập hàng kém chất lượng để bán. Vì vậy, khách hàng cần phải cẩn thận lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để mua trang sức vàng phong thủy.

HomeAZ.vn là sàn thương mại điện tử về nội thất hàng đầu Việt Nam hiện nay, cam kết giới thiệu tất cả sản phẩm chất lượng cao nói chung cũng như mẫu mặt dây chuyền vàng nói riêng. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể trực tiếp liên hệ với thông tin doanh nghiệp uy tín do chúng tôi cung cấp để được tư vấn cụ thể.sign