• Thứ Hai, 20/01/2020 | 16:11 GMT+7
  • 24h qua

Mẫu đèn phòng ăn nổi tiếng thế giới Windsor, Mar-a-lago, Kremlin

Linh Mai - 11:53, 06/09/2019

Mẫu đèn phòng ăn nổi tiếng thế giới, mẫu đèn phòng ăn tại lâu đài Windsor – cung điện hoàng gia Anh, mẫu đèn phòng ăn tại khu nghỉ dưỡng của Tổng thống Mỹ - Donald Trump, mẫu đèn phòng ăn trong điện Kremlin nước Nga thiết kế như thế nào? Hãy khám phá cùng HomeAZ.vn nhé.

Mẫu đèn phòng ăn nổi tiếng thế giới năm 2019

Phòng ăn được xem là ngọn lửa giữ nhiệt cho gia đình, giúp gắn kết mọi thành viên trong nhà bằng những bữa cơm đầm ấm. Nhiều người rất chú trọng việc trang trí nội thất phòng ăn để tạo một không gian ấm cúng, đặc biệt trong đó là sử dụng đèn chiếu sáng. Có rất nhiều mẫu đèn phòng ăn đẹp và sang trọng, tuy nhiên, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những mẫu đèn phòng ăn nổi tiếng thế giới sau đây.

Mẫu đèn phòng ăn tại lâu đài Windsor – cung điện hoàng gia Anh

Lâu đài Windsor là một trong ba lâu đài lớn nhất nước Anh và là nơi ghé thăm ưa thích của nữ hoàng Anh. Sở dĩ nó được yêu mến như vậy là vì thiết kế kiến trúc vô cùng nguy nga, tráng lệ những vẫn rất đỗi thân quan. Phòng ăn trong lâu đài bao gồm sảnh lớn rất rộng dùng để tổ chức các bữa tiệc hoàng gia, và phòng điểm tâm nhỏ để nữ hoàng dùng bữa sáng hoặc trà chiều.

Phòng ăn lớn tại lâu đài Windsor.

Phòng ăn lớn tại lâu đài Windsor.

Nổi bật nhất trong căn phòng này là bộ đèn thả chùm pha lê rực rỡ, được đính bởi hàng trăm viên pha lê quý. Với cấu trúc khối tròn đều và được gia công cầu kỳ đến từng chi tiết, những chiếc đèn chùm này là minh chứng cho kiến trúc châu âu hoa lệ khó có đất nước nào sánh được với Anh quốc.

Phòng ăn nhỏ tại lâu đài Windsor.

Phòng ăn nhỏ tại lâu đài Windsor.

>> Xem thêm các mẫu đèn phòng ăn hot 2019 tại đây.

Mẫu đèn phòng ăn nổi tiếng thế giới tại khu nghỉ dưỡng của Tổng thống Mỹ - Donald Trump

Là người ưa phong cách đơn giản nên tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-lago của mình, Tổng thống Donald Trump lựa chọn thiết kế phòng ăn cũng rất đơn giản. Tuy nhiên sự đơn giản đó không hề sơ sài mà lại thể hiện phong cách cổ điển thuần túy, mang đậm màu sắc thời gian, bởi khu này đã được xây dựng kiên cố từ năm 1927.

Empty

Phòng ăn hầu như được giữ nguyên vẹn theo thiết kế xây dựng ban đầu với bàn ăn làm từ đá hoa cương và 34 chiếc ghế đệm thanh mảnh. Nhiều người đánh giá phòng ăn này sử dụng kiến trúc giống cung điện Chigi Palace thuộc nước ý. Phía trên trần nhà là hai chiếc đèn chùm hình bông hoa loa kèn tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. Ánh sáng vàng nhẹ tạo nên sự ấm cúng, thiết kế đèn gọn gàng càng tạo nên sự thanh thoát cho căn phòng.

Hai chiếc đèn chùm đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

Hai chiếc đèn chùm đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

>> Đèn thả lưới sắt hình lá cọ hiện đại LC355 - Sang trọng, tinh tế - Đèn trang trí An An Decor

Mẫu đèn phòng ăn nổi tiếng thế giới trong điện Kremlin nước Nga

Mẫu đèn phòng ăn nổi tiếng tại cung điện Kremlin Moscow – Nga Điện Kremlin là trụ sở chính của tất cả các cơ quan cấp cao chính phủ Nga, khoác trên mình chiếc áo được thiết kế theo kiến trúc văn hóa độc nhất vô nhị. Chính vì thế mà phòng ăn trong điện Kremlin rất rộng lớn, đủ để tổ chức những bữa tiệc xa hoa của giới quan chức nước Nga.

Phòng ăn trong điện Kremlin nước Nga.

Phòng ăn trong điện Kremlin nước Nga.

>> Đèn thả chao công nghiệp T14 - Sang trọng, tinh tế - Đèn trang trí An An Decor

Phòng ăn được bố trí nhiều bàn tròn dành cho 10 người ngồi và có phục vụ riêng cho từng bàn vào mỗi bữa tiệc. Trên trần nhà là 6 chiếc đèn chùm tuyệt đẹp với thiết kế vô cùng hiện đại. Đèn có hình dáng của một đài phun nước thu nhỏ, những bóng đèn nhỏ chính là những ngọn nước. Không chỉ là một thiết kế nội thất sang trọng, những chiếc đèn chùm pha lê này còn mang ý nghĩa biểu trưng cho sự phát triển mạnh mẽ của nước Nga huyền thoại như những con nước luôn dâng trào.

Còn rất nhiều mẫu đèn phòng ăn nổi tiếng thế giới mà chúng ta chưa kịp đề cập đến. Tuy nhiên ba mẫu đèn gắn liền với những phòng ăn hoàng gia Kremlin, Windsor của châu Âu và Mar-a-lago trên đất Mỹ đều mang những nét đẹp riêng vô cùng trang trọng.sign

Sản phẩm liên quan

Tủ thấp mã KTT-001180

Tủ thấp mã KTT-001180

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
6,700,000₫
Tủ thấp mã KTT-001179

Tủ thấp mã KTT-001179

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
6,830,000₫
Tủ thấp mã KTT-001109-3

Tủ thấp mã KTT-001109-3

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
8,730,000₫