• Thứ Tư, 22/01/2020 | 23:23 GMT+7
  • 24h qua

Mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia 2019

Linh Mai - 10:05, 07/09/2019

Mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia, mẫu bình hút lộc chất lượng và an toàn, tổng hợp các mẫu bình hút lộc Bát Tràng cao cấp: Bình hút Lộc Vạn Sự Như Ý cao 35cm, Bình hút Lộc Tiền Vàng Như Ý, Bình hút Lộc ngàn hoa Như Ý, Bình hút Lộc Phúc Lộc Thọ cao 35cm.

Mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia đẹp nhất 2019

Quà tặng tân gia không chỉ cần đẹp, tinh tế mà còn có ý nghĩa đối với gia chủ về sau. Sản phẩm bình hút lộc Bát Tràng đáp ứng được cả 3 tiêu chí cho món quà tặng tân gia: đẹp, tinh tế và ý nghĩa. Trong bài viết hôm nay, HomeAZ.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia 2019.

Bài viết tham khảo: Mẫu bình hút lộc đẹp có ý nghĩa gì trong tâm linh?

Mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia chất lượng và an toàn

Bình hút lộc được làm ra nhờ những bàn tay khéo léo trên bàn xoay gốm của nghệ nhân Bát Tràng. Bình hút tài lộc được làm từ đất sét cao cấp, nung ở nhiệt độ cao (trên 1300 độ C) để tạo độ bền chắc, chịu được va đập, không sứt mẻ. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao còn giúp giải phóng hoàn toàn dư lượng chì nên các mẫu bình hút lộc Bát Tràng đều tuyệt đối an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

Các họa tiết, hình ảnh được thao tác bằng tay 100% tạo sự tự nhiên, mềm mại cho mỗi sản phẩm. Lớp men tráng mịn, bóng bao lấy màu sắc và họa tiết quanh bình, tạo nên một vẻ đẹp mê hoặc. Màu sắc sống động, hài hòa, phối theo từng mảng lớn nhỏ, hòa quyện, nổi bật. 

Tổng hợp các mẫu bình hút tài lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia 2019 ấn tượng nhất

1- Bình hút Lộc Vạn Sự Như Ý cao 35cm mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia

Bình Hút Lộc tứ quý: Vạn Sự Như Ý – Tùng Cúc Trúc Mai – Cao 35cm. Bình hút Lộc được tạo dáng hết sức đặc biệt giữa miệng bình loe ra, cổ bình thắt bé lại, bụng bình phình to. Bình hút lộc tứ quý tạo nên thế thu hút, chứa đựng, cất giữ rất hiệu quả và như 1 lời cầu chúc, ước mong bốn mùa may mắn, sung túc quanh năm, bình an hạnh phúc cho gia chủ.

Bình Hút Lộc tứ quý: Vạn Sự Như Ý – Tùng Cúc Trúc Mai – Cao 35cm.

Bình Hút Lộc tứ quý: Vạn Sự Như Ý – Tùng Cúc Trúc Mai – Cao 35cm.

2- Bình hút Lộc Tiền Vàng Như Ý mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia

Bình Hút Lộc Tiền Vàng Như Ý – Cao 35cm vẽ ngàn hoa và họa tiết cuốn thư tạo nên nét riêng sang trọng cho căn nhà của gia chủ. Bình Hút Lộc Tiền Vàng Như Ý có tác dụng thu hút, lưu giữ tài lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

Bình Hút Lộc Tiền Vàng Như Ý – Cao 35cm.

Bình Hút Lộc Tiền Vàng Như Ý – Cao 35cm.

3- Bình hút Lộc ngàn hoa Như Ý mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia

Bình Hút Lộc Ngàn Hoa Như Ý – Cao 35cm. Bình có thể phù hợp với rất nhiều không gian từ phòng khách, nơi làm việc, phòng thờ, kể cả những không gian mở như sân vườn tiểu cảnh, non bộ trong khuôn viên cổ kính. Với nhiều nét vẽ tinh tế, những điển tích gắn liền với văn hóa nhân loại, chiếc bình mang đến cho chúng ta những lợi ích vô cùng to lớn.

Bình Hút Lộc Ngàn Hoa Như Ý – Cao 35cm.

Bình Hút Lộc Ngàn Hoa Như Ý – Cao 35cm.

4- Bình hút Lộc Phúc Lộc Thọ cao 35cm mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia

  • Mã sản phẩm: 39006
  • Chất liệu: Gốm Sứ thủ công Bát Tràng
  • Kích thước: Rộng: 32cm - Cao: 35cm - Đường kính: 32cm
  • Tên doanh nghiệp: Gốm Sứ Bát Tràng Mall
  • Màu sắc: Lam truyền thống
  • Bảo hành: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Địa điểm: Thôn 1 Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Bình Hút Lộc Phúc Lộc Thọ – Cao 35cm.

Bình Hút Lộc Phúc Lộc Thọ – Cao 35cm.

Mỗi mẫu bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng tân gia 2019 đều mang một ý nghĩa riêng đặc biệt, thể hiện tấm lòng và thành ý của bạn đối với gia chủ. Chắc chắc chắn rằng, bất kỳ ai sẽ đều sẽ mềm lòng trước vẻ đẹp tinh tế và ý nghĩa tâm linh của sản phẩm bình hút lộc Bát Tràng.sign

Sản phẩm liên quan