• Thứ Hai, 16/09/2019 | 02:52 GMT+7
  • 24h qua

Lý do sốc khiến căn biệt thự tuyệt đẹp rao bán mãi không xong

Theo Ngọc Mai/Dân Việt - 14:09, 14/06/2019

Ngôi biệt thự mang tính biểu tượng của Los Angeles, Mỹ khi xuất hiện vào năm 1972 trong bộ phim kinh điển 'Bố già' đang được rao bán với mức giá sốc hơn 3.1 nghìn tỷ VND.

Căn nhà từng được sử dụng trong một số cảnh bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới "Bố già" năm 1972, khi nó là nơi ở của nhân vật Jack Woltz. Căn nhà lấy cảm hứng từ kiến trúc Địa Trung Hải, gồm có 19 phòng ngủ và 29 phòng tắm.

Người hâm mộ của bộ phim kinh điển "Bố già" sẽ rất vui khi biết rằng giờ họ có thể mua căn nhà này ở Los Angeles với con số kỷ lục 135 triệu USD (hơn 3.1 nghìn tỷ VND)

Khu bất động sản rộng lớn được xây dựng vào năm 1927 và nằm trên đồi Hillsly Hills.

Nó được thiết kế bởi Gordon Kaufmann, một kiến trúc sư, người đã thiết kế nhiều biệt thự xa hoa khác trong khu vực đồi Beverly Hills.

Căn nhà từng được tân trang và mở rộng đáng kể trong những năm 1990.

Ngôi nhà từng thuộc về ông trùm xuất bản William Randolph Hearst.

Nó được bao quanh bởi những khu vườn nguyên sơ được cắt tỉa cẩn thận. Kiến trúc sư cảnh quan Paul Thiene đã thiết kế nên các khu vườn

Có hai hồ bơi trong căn biệt thự. Ngôi nhà từng được rao bán với giá 195 triệu USD (gần 5 nghìn tỷ VND) vào năm 2016. Nội thất của căn biệt thự cũng ấn tượng không kém gì không gian bên ngoài. Không gian bên trong chủ yếu được trang trí với tông màu tự nhiên, ấm áp.

Căn nhà có cả một thư viện hai tầng mở rộng với các ô đựng sách được chạm khắc bằng tay tinh tế. Đồ nội thất sang trọng, với tông vàng ấm chạy dài cả căn phòng.

Phòng khách với trần vòm cao 6 mét, đôi khi được sử dụng làm phòng khiêu vũ. Tòa biệt thự đã nổi tiếng ngay cả trước khi xuất hiện trong bộ phim "Bố già" khi gia đình Tổng thống Mỹ John và Jacqueline Kennedy đã dành một phần của tuần trăng mật của họ ở đósign

Tags: