• Thứ Hai, 16/09/2019 | 03:02 GMT+7
  • 24h qua

Làm thế nào để mua đồ nội thất tốt giá rẻ?

T.N - 07:00, 10/06/2019

Mua sắm đồ đạc cho gia đình là một công việc lớn và đầy thú vị. Trong đó, nội thất là mặt hàng tốn kém nhiều chi phí nhất. May mắn là với những cách dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn không ngập trong nợ nần chỉ để khiến ngôi nhà của bạn trông ấm cúng và đẹp mắt:

1. Xem xét việc thay mới vỏ bọc đồ dùng trong nhà

mua do noi that tot gia re 1

Bạn không cần thiết phải sắm nguyên một món nội thất mới nếu như đồ dùng của bạn vẫn đang sử dụng tốt. Bạn có thể chỉ cần thay mới phần vỏ bọc, ví dụ như với ghế sofa hay ga giường, và đồ dùng của bạn đã có một diện mạo mới. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp các món nội thất đã được nâng cấp của mình với đồ trang trí mới như gối mới, đèn hay thảm mới. Những thay đổi nhỏ cũng sẽ giúp tạo ra sự khác biệt lớn và bạn cũng tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

2. Mua đồ dùng của các gia đình đang chuyển nhà hay tại các hội chợ

mua do noi that tot gia re 2

Thông thường mỗi khi chuyển nhà, các gia đình thường để lại hoặc bán lại đồ nội thất với mức giá vô cùng hữu nghị. Nếu xung quanh bạn có ai đó đang chuẩn bị rời đi, đây có thể là cơ hội tốt để bạn mua lại đồ nội thất cũ với chất lượng ổn mà giá lại phải chăng. Bạn cũng có thể tìm được đồ nội thất tại các hội chợ hay chợ trời.

3. Tìm đến các địa chỉ sale xả kho

Các cửa hàng / nhà bán lẻ sale xả kho thường sẽ bán sản phẩm với giá cực kỳ phải chăng để nhanh hết hàng. Nếu chương trình sale xả kho có thời hạn và bạn quan tâm đến giá cả sản phẩm hơn là việc lựa chọn bị hạn chế, hãy đến mua đồ vào tuần cuối cùng của chương trình xả hàng bởi nếu mua được đồ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn đấy.

 

4. Mua sắm đồ nội thất giảm giá

Thông thường, mọi thương hiệu đều có danh mục đồ giảm giá riêng. Món đồ sẽ mới hoàn toàn hoặc chỉ có 1 vài vết trầy xước nhỏ (hàng mới 99%), hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng.

5. Mua sắm tại các cửa hàng ký gửi

mua do noi that tot gia re 3

Đồ nội thất tại các địa điểm này thường đủ tốt để mang lại lợi nhuận cho cửa hàng và chủ sở hữu ban đầu. Nếu tìm kỹ, bạn còn có thể tìm được các thiết kế của thương hiệu cao cấp tại đây.

6. Theo dõi các chương trình khuyến mãi đặc biệt

mua do noi that tot gia re 4

Có rất nhiều dịp mà các nhãn hàng sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt hàng năm, bạn chỉ cần theo dõi tại các kênh trực tuyến của nhãn hàng như trang web chính thức, các mạng xã hội... để nắm được thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi mà thôi.

 

7. Đừng ngại mặc cả

mua do noi that tot gia re 5

Ngoại trừ các nhãn hàng lớn với giá nội thất niêm yết, bạn hoàn toàn có thể mặc cả giá khi mua sắm nội thất tại các cửa hàng nhỏ lẻ mà không sợ họ không kiếm được lời. Mặt khác, bạn cũng có thể yêu cầu thêm các quà tặng hay dịch vụ hậu mãi khi mua sắm nội thất.

8. Luôn luôn khớp giá

Rất có thể món đồ bạn đang thích cũng được bán tại một cửa hàng khác với mức giá rẻ hơn. Hãy luôn luôn khớp giá để mua được đồ tốt với giá phải chăng nhất.

9. Để mắt tới các đơn vị bán buôn, tổng kho

Các kho hàng thường xuyên có các chương trình xả hàng tồn, và nếu có mặt hàng nào bạn thích, đừng chần chừ, hãy tới mua ngay.sign