• Thứ Hai, 16/12/2019 | 01:30 GMT+7
  • 24h qua

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, chuyên nghiệp

Elise Mai - 11:58, 01/12/2019

Trong xu thế ưa thích mua dùng các căn hộ chung cư như ngày nay, để tìm thuê được một đơn vị thiết kế không hề khó. Thế nhưng, đơn vị thế nào là uy tín và chuyên nghiệp thì gia chủ cần tìm hiểu rất kỹ về kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư.

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

Thuê thiết kế nội thất chung cư đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những gia đình trẻ. Thông thường, các đơn vị thiết kế nội thất thường cung cấp luôn sản phẩm nội thất, hay còn gọi là dịch vụ trọn gói.

Empty

Thuê thiết kế nội thất chung cư có ảnh hưởng đến vận khí và tài lộc của gia chủ

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư giá rẻ: Năng lực nhà thầu tốt 

Năng lực nhà thầu sẽ thể hiện qua hồ sơ năng lực bên phía đơn vị thiết kế cung cấp. Trong đó có các nội dung: hồ sơ pháp lý, đội ngũ nhân viên, kinh nghiệm hoạt động, những công trình đã thành công.

Thường thì một nhà thầu tốt sẽ hoạt động chuyên nghiệp dưới dạng pháp nhân, tức là doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh rõ ràng. Thời gian hoạt động tối thiểu từ 3-5 năm thì sẽ có danh mục tối thiểu 3-5 công trình đã nghiệm thu, bàn giao gần nhất đúng tiến độ. Và hồ đội ngũ kỹ sư, nhân công có chuyên môn tốt và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Khi nắm được những vấn đề đó, gia chủ sẽ biết được quy mô làm việc và nhận thầu của bên đơn vị thiết kế. Liệu đơn vị đó có phù hợp với những mong muốn hay nhu cầu của mình không? Đây chính là kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp: Nội thất chung cư chất lượng, giá tốt

Chất lượng và giá cả của các hạng mục nội thất mà đơn vị cung cấp cũng quan trọng tương đương với năng lực thiết kế, thi công của họ. Bởi vì, nội thất là thứ gắn liền với cuộc sống hằng ngày của chúng ta trong thời gian dài. 

Empty

Chi tiết nội thất dù nhỏ nhưng đều góp phần quyết định nhà của bạn có đẹp, có thông thoáng hay không

Vì vậy mà kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư cho thấy gia chủ cần đánh giá kỹ lưỡng về sản phẩm nội thất trước khi đi đến lựa chọn. Cụ thể những yếu tố cần đánh giá bao gồm:

1. Chất liệu nội thất

Thông thường, các đơn vị sẽ cho gia chủ hai sự lựa chọn, một là nội thất cao cấp và hai là nội thất giá rẻ. Thế nhưng là một khách hàng thông thái, gia chủ cần phải lựa chọn được nội thất chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng.

2. Giá cả nội thất 

Cũng như đã nói ở trên, giá cả sản phẩm cần phải được tham khảo kỹ lưỡng trên thị trường. Bằng cách so sánh về giá trên cùng một loại sản phẩm tại nhiều đơn vị khác nhau, gia chủ sẽ nắm được mức giá trung bình của thị trường. 

3. Các chi phí liên quan

Nghĩa là gia chủ cần tìm hiểu xem trong giá nội thất mà đơn vị đưa ra bao gồm những nội dung nào. Ví dụ: hàng hóa có được giao đến tận chân công trình hay không, phí vận chuyển và những thiệt hại trong quá trình vận chuyển ai chịu trách nhiệm…

Empty

Lựa chọn và bố trí công năng từng phòng phù hợp

Với hai nội dung chính trên, gia chủ sẽ trang bị được cho mình những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư. Vậy thì gia chủ hãy áp dụng nó và nhu cầu thực tiễn đề tìm được một đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.

>>> Xem thêm: Trước khi thuê thiết kế nội thất bạn phải biết điều gì?