• Thứ Ba, 18/02/2020 | 19:26 GMT+7
  • 24h qua

Khóa điện tử thông minh có những lợi ích gì đối với các gia đình?

NTLT - 19:00, 07/02/2020

Trong vài năm gần đây, khóa điện tử thông minh trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt với nhiều tiện lợi và giúp bảo vệ an toàn cho các gia đình.

Lợi ích khi sử dụng khóa điện tử thông minh đối với các gia đình

Trong vài năm gần đây, khóa điện tử thông minh trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt với nhiều tiện lợi như mở bằng thẻ từ, mật mã, dấu vân tay, giúp giảm thiểu những phiền phức của việc cất giữ khóa cơ truyền thống. Ngoài ra các loại khóa điện tử thông minh hiện nay trên thị trường còn sở hữu rất nhiều tính năng khác nhau tiện lợi cho người sử dụng.

Quản lý bảo mật từ xa qua ứng dụng di động với các khóa điện tử thông minh

Bằng việc kết nối khóa điện tử thông minh của ngôi nhà với các thiết bị điện tử từ xa như smartphone hay máy tính bảng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật và an toàn của loại khóa này. Khóa có thể được mở bằng cách kết nối qua bluetooth với các thiết bị kể trên. Bạn chỉ cần thiết lập mật khẩu và cấp quyền ra vào, cấp "chìa khóa ảo" cho bất kỳ ai thông qua tin nhắn vô cùng tiện lợi.

khoa dien tu thong minh homeaz
khoa dien tu thong minh homeaz0

Tiện ích của khóa điện tử thông minh khi kết nối với các thiết bị điện tử từ xa qua bluetooth được lòng người tiêu dùng, dành cho những ai muốn tích hợp tất cả mọi thứ qua điện thoại, máy tính bảng.

Khóa điện tử thông minh bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn hơn 

khoa dien tu thong minh homeaz1
Empty

Khóa cửa điện tử Weyth 6800 - Kích thước: Dài: 243mm - Rộng: 54mm - Dày: 15mm

Nếu các ổ khóa cơ truyền thống thường xuyên đối mặt với nguy cơ phá khóa thì khi sử dụng khóa điện tử cao cấp, người tiêu dùng có thể an tâm hơn với những tính năng bảo mật tuyệt đối: báo động bằng âm thanh khi khóa bị tác động bởi một lực mạnh bên ngoài; chống sốc điện phòng trường hợp kẻ xấu muốn phá khóa bằng phương pháp sốc điện; tự động vô hiệu hóa khi nhập sai mật khẩu nhiều lần liên tiếp; cho phép nhập một dãy số bất kỳ trước hoặc sau mật khẩu để tránh nguy cơ bị nhìn lén... 

Đối với những người hay quên, khóa điện tử thông minh sẽ báo động khi chốt chưa vào đúng vị trí, nhắc nhở bạn khóa cửa trước khi rời nhà. 

Dễ dàng lắp đặt các loại khóa điện tử thông minh khác nhau trên thị trường

khoa dien tu thong minh homeaz2

Các loại khóa điện tử thông minh hiện nay tích hợp rất nhiều tính năng và hoàn toàn dễ dàng trong công đoạn lắp đặt, thay thế, sửa chữa.

Empty

Khóa cửa điện tử Weyth 6808 - Kích thước: Dài: 286mm - Rộng: 65mm - Dày: 18mm

Các loại khóa điện tử thông minh hiện nay

Trên thị trường hiện có các loại khóa điện tử thông minh như khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa bằng mật mã, khóa quét nhận diện khuôn mặt...

Tất cả các loại khóa điện tử thông minh đều có những tính năng ưu việt, phù hợp với từng yêu cầu khác nhau và có các mức giá, phân khúc khác nhau dành cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

khoa dien tu thong minh homeaz3

Khóa điện tử thông minh có rất nhiều cách mở khác nhau.