• Thứ Hai, 09/12/2019 | 16:39 GMT+7
  • 24h qua

Kệ để giày dép đa năng (đỏ) 4 tầng tiện dụng và thông thoáng

Linh Mai - 20:15, 27/08/2019

Kệ để giày dép đa năng (đỏ) 4 tầng tiện dụng và thông thoáng tại Liti Decor - Đồ decor trang trí có thiết kế và công dụng như thế nào? Cùng HomeAZ.vn tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Kệ để giày dép đa năng (đỏ) 4 tầng có công dụng gì? Chức năng của kệ để giày dép đa năng (đỏ)

Khi các thành viên trong gia đình bạn có quá nhiều giày dép mà không đủ chỗ để thì bạn cần nghĩ ngay đến kệ để giày dép đa năng. Những mẫu kệ để giày dép đa năng đẹp, tiện nghi sẽ giúp sắp xếp và bảo quản những đôi giày, đôi dép của mọi người luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Kệ để giày dép đa năng (đỏ) 4 tầng tiện dụng - ảnh 1.

Kệ để giày dép đa năng (đỏ) 4 tầng tiện dụng - ảnh 1.

Xem thêm: Kệ để giày dép đa năng (đỏ) tại Liti Decor - Đồ decor trang bán chạy nhất năm 2019 

Kệ để giày dép đa năng (đỏ) đúng như tên gọi của nó, có công dụng chứa đựng giày dép, từ dép tông đến giày cao gót, giày thể thao… Thiết kế kệ nhiều tầng với khoảng cách lớn giữa các tầng đủ để bạn thoải mái cả những đôi giày đế cao tới 15-20cm. Kệ để giày dép đa năng này là cứu cánh cho những gia đình có diện tích sinh hoạt nhỏ hẹp.

Kệ để giày dép đa năng (đỏ) không chỉ có thể sắp xếp giày dép mà còn có thể chứa các đồ vật khác trong nhà như balo trẻ em, sách báo, tạp chí, mũ nón, mũ bảo hiểm… Những đồ vật vừa tay với cho trẻ em để có thể lấy cặp đi học, lấy mũ đội đi chơi cùng bố mẹ.

Cất các đồ dùng và giày dép lên kệ gọn gàng còn tránh việc thú nuôi trong nhà như chó, mèo cắn xé hay tha vật dụng ra khỏi nhà. Việc đồ đạc tự nhiên biến mất hay là đôi dép chỉ còn 1 chiếc duy nhất… sẽ không còn diễn ra hằng ngày nữa với kệ để giày dép đa năng (đỏ).

Thiết kế kệ để giày dép đa năng (đỏ)

Kệ để giày dép đa năng (đỏ) 4 tầng tiện dụng - ảnh 2.

Kệ để giày dép đa năng (đỏ) 4 tầng tiện dụng - ảnh 2.

Kệ để giày dép đa năng được thiết kế theo cấu trúc tầng, thấp nhất là 2 tầng và nhiều tầng hơn tùy theo nhu cầu người dùng. Mỗi mặt để giày dép thường sử dụng chất liệu gỗ, nhựa hoặc inox hoặc vải dù, nhưng phổ biến nhất vẫn là nhựa bền. Chất liệu này không bám bẩn và rất dễ lau chùi vệ sinh.

Nối giữa các tầng là bộ khung nhựa hoặc nhôm, có thể tháo rời ra từng đoạn tùy vào nhu cầu sử dụng. Nếu ít giày dép bạn có thể tháo cất bớt ngăn kệ đi, còn nếu nhiều thì bạn lắp thêm vào. Chiều cao của nối khung chính là khoảng cách giữa các ngăn, thường từ 15-30cm thích hợp để mọi loại giày dép khác nhau.

Vật liệu nhẹ, bền đẹp giúp cho người dùng dễ di chuyển mẫu kệ để giày dép, cũng như dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Giá cả của loại kệ đa năng này cũng không hề đắt, phù hợp với tài chính của mọi gia đình.

Lựa chọn ngay mẫu kệ để giày dép đa năng (đỏ) 4 tầng tiện dụng và thông thoáng cho gia đình mình luôn gọn gàng, sạch sẽ. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi trải nghiệm những chức năng tuyệt vời của vật dụng này! sign