• Chủ Nhật, 26/01/2020 | 06:16 GMT+7
  • 24h qua

HomeAZ.vn và Nội thất AA ký hợp tác phát triển

Tuệ Như - 11:26, 25/12/2019

Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc AA (Nội thất AA) và sàn thương mại điện tử, mạng xã hội chuyên biệt nội thất HomeAZ.vn vừa ký biên bản hợp tác phát triển, cùng nhau tăng giá trị bền vững.

Tăng cường hiệu quả truyền thông và marketing, bán hàng trong lĩnh vực nội thất cho các nhà sản xuất, cung cấp nội thất, kiến trúc sư và công ty thiết kế, HomeAZ.vn thực hiện nhiều ghi nhớ hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn trên thị trường Việt Nam.

HomeAZ.vn hợp tác phát triển cùng các nhà cung cấp nội thất

Mới đây, ngày 11.12.2019, tại TP HCM, ông Dzung Trần, Tổng giám đốc HomeAZ.vn và ông OOI WEE TAT - Phó Tổng Giám đốc Nội thất AA cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển cho hai doanh nghiệp.

Biên bản hợp tác giữa HomeAZ.vn và Công ty cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA

Biên bản hợp tác giữa HomeAZ.vn và Công ty cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA

Theo đó, HomeAZ.vn hỗ trợ Nội thất AA đăng tin bán các sản phẩm và dịch vụ về nội ngoại thất của Nội thất AA trên sàn thương mại điện tử về nội ngoại thất https://homeaz.vn theo biểu phí và bảng giá mà hai bên thống nhất.

HomeAZ.vn chịu trách nhiệm giới thiệu và kết nối Nội thất AA với các đối tác, dự án và khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm mà HomeAZ.vn cung cấp.

bb ghi nho

Được biết, HomeAZ.vn được một số chủ đầu tư khách sạn, aparthotel, resort lớn tại Việt Nam ủy quyền thẩm định năng lực và giới thiệu nhà cung cấp nội thất cho gần 20.000 phòng trong 5 năm tới.

Tóm tắt về sàn thương mại điện tử HomeAZ.vn

"Ra đời trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử và hoạt động mạng xã hội đang chiếm nhiều ưu thế và phát triển liên tục, HomeAZ.vn được đánh dấu là mạng xã hội đầu tiên về mảng nội ngoại thất được cấp phép hoạt động. {Báo cáo phân tích thị trường nội thất}.

Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số, HomeAZ.vn có nội dung chuyên biệt về nội ngoại thất, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực nội thất, giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, lựa chọn đa dạng, sản phẩm chất lượng và so sánh có cơ sở.

Đặc biệt, HomeAZ.vn đem đến những nhà cung cấp khó tìm kiếm nhưng có nguồn sản phẩm chất lượng tốt từ xưởng nhưng chưa đầu tư online', một thông cáo của HomeAZ.vn cho biết.