• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 13:31 GMT+7
  • 24h qua

HomeAZ.vn cung cấp hồ sơ năng lực tới doanh nghiệp có nhu cầu

Homeaz.vn - 11:56, 04/08/2019

HomeAZ.vn đã cung cấp các bộ hồ sơ năng lực của nhiều doanh nghiệp về cung ứng sản phẩm nội thất, khả năng thiết kế, thi công nội thất và trang trí khu resort 4 sao cộng.

Hồ sơ nhà nhập khẩu Nhật Bản tìm sản phẩm nội thất gỗ

Về gói nhà nhập khẩu Nhật Bản tìm đối tác Việt Nam cung cấp sản phẩm nội thất từ Việt Nam (chi tiết tại đây), HomeAZ.vn đã ký hợp tác môi giới thương mại với các doanh nghiệp Việt Nam và cung cấp hồ sơ năng lực, viết thư giới thiệu tới doanh nghiệp Nhật Bản.

Để cung ứng nguồn hàng tốt hơn cho doanh nghiệp nước bạn, các doanh nghiệp Việt Nam cũng có thể tiếp tục gửi hồ sơ năng lực tới chúng tôi càng sớm càng tốt (yêu cầu chi tiết sản phẩm).

HomeAZ.vn cũng đang xúc tiến một số gói xuất khẩu các sản phẩm nội thất trong căn hộ và khách sạn do các đối tác từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan yêu cầu. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất yêu cầu từ đối tác đặt hàng trên website này và thông báo mời nộp hồ sơ như thông lệ.

Giao diện trang chủ HomeAZ.vn

Giao diện trang chủ HomeAZ.vn

Gói thiết kế, nội thất, home decor resort 4 sao cộng

Về gói thiết kế, cung cấp nội thất và trang trí (home décor) cho resort 4 sao cộng (chi tiết gói thầu): HomeAZ.vn đã chuyển tới chủ đầu tư các hồ sơ năng lực chúng tôi nhận được và cập nhật thông báo của chủ đầu tư cũng như nhà thiết kế đạt yêu cầu trên website này.

Các doanh nghiệp khác cũng có thể gởi hồ sơ năng lực cho HomeAZ.vn về gói nội thất, ngoại thất và home décor cho dự án này (đọc thêm về gói thầu).

Về HomeAZ.vn

HomeAZ.vn là mạng xã hội được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực nội thất, cũng là sàn giao dịch thương mại điện tử đầu tiên chuyên biệt về lĩnh vực này. Kể từ khi ra đời đến nay, website có lượng traffics bình quân 300.000 users/tháng và tỷ lệ SEO các từ khoá chuyên biệt nội ngoại thất tăng 100% hàng tháng.

Ngoài ra, HomeAZ.vn cũng cập nhật và xử lý dữ liệu doanh nghiệp nội thất tới gần 13.000 doanh nghiệp nội ngoại thất trên cả nước và đang cập nhật các dữ liệu khác từ cơ quan chức năng về lĩnh vực này và giúp cho ra kết quả hoàn hảo nhất khi bạn Google search.

[Tag liên quan: Sản phẩm nội thất - Doanh nghiệp nội thất - Dữ liệu doanh nghiệp nội thất Việt Nam]sign