• Thứ Tư, 29/01/2020 | 00:11 GMT+7
  • 24h qua

Hey Pelo - "Nhà hàng trong tủ lạnh" giữa lòng Hà Nội ít người Việt biết đến

NTLT - 14:08, 08/01/2020

Hey Pelo là tên của một nhà hàng chuyên bán món tacos chuẩn vị Pháp, chủ quán là cặp vợ chồng trẻ với niềm đam mê vô tận với món ăn vô cùng đặc sắc này.

Nhà hàng bán bánh tacos chuẩn hương vị Pháp duy nhất tại Hà Nội

Hai vợ chồng chủ nhà hàng Hey Pelo vốn rất yêu thích hương vị của những chiếc bánh tacos. Đặc biệt là anh chồng người Pháp tới từ thành phố Lyon. Được biết anh chàng yêu thích món bánh tacos tới nỗi đã thử rất nhiều chiếc bánh tacos khác được bán tại Việt Nam, nhưng anh vẫn chưa hài lòng vì hương vị của chúng. Anh quyết định cùng vợ mình tự làm những chiếc bánh tacos tại nhà, với những công thức mà anh biết.

Một ngày hai anh chị quyết định mở một nhà hàng với cái tên Hey Pelo trên con phố Xuân Diệu, với mong muốn là có thể mang đến cho mọi người một món ăn mà cả hai đều thích: những chiếc bánh tacos béo ngậy, thơm ngon.

Empty
Empty

Hey Pelo những ngày đầu tiên

Hey Pelo - Nhà hàng trong tủ lạnh thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm

Không chỉ nổi tiếng với những chiếc bánh tacos chuẩn vị Pháp thơm ngon, mà Hey Pelo còn nổi tiếng vì thiết kế nội thất "không đụng hàng". Một nửa nhà hàng được xây dựng bên trong một chiếc tủ lạnh!

Empty

Chiếc tủ lạnh to uỳnh trong nhà hàng nhưng mở ra mới khiến thực khách bất ngờ...

Empty

...hóa ra bên trong là một không gian khác chứ không phải dùng để chứa thực phẩm như mọi người tưởng tượng.

Empty
Empty
Empty

Những vị khách hàng hào hứng đến với Hey Pelo để trải nghiệm cảm giác "chui vào tủ lạnh" là như thế nào.

Empty
Empty

Góc "sống ảo" thần thánh mà bạn trẻ nào cũng muốn ghé qua. Việc tạo dáng bên chiếc tủ lạnh khổng lồ mà mở ra là cả một thế giới rộng lớn cũng thú vị ra phết.

Empty
 "Vào tủ lạnh mà ngồi cho mát" không còn là câu nói đùa bâng quơ mà ở Hey Pelo, bạn đúng là có thể vào ngồi trong tủ lạnh thật.
Empty

Đối với các bạn nhỏ thì chiếc tủ lạnh khổng lồ giống hệt cánh cửa thần kỳ của chú mèo máy Doreamon ngoài đời thực vậy.

Empty
Empty

Không gian bên ngoài "chiếc tủ lạnh" bao gồm khu vực bếp và quầy lễ tân, bảng menu bằng tiếng anh được treo trên cao giúp tiết kiệm diện tích.

Hey Pelo - Ăn Tacos xin mời vào tủ lạnh!

doc-dao-nha-hang-trong-tu-lanh-homeaz0
Empty

Từ ngoài nhìn vào nếu không để ý thì Hey Pelo cũng "bình thường thôi". Địa chỉ của nhà hàng trong tủ lạnh này ở số 81B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội. Nếu có dịp bạn rất nên đến đây để trải nghiệm việc sống trong tủ lạnh một lần xem sao!

Có thể bạn chưa biết: