• Thứ Hai, 16/09/2019 | 02:55 GMT+7
  • 24h qua

Gợi ý thiết kế nội thất biệt thự Pháp đẹp lung linh chi tiết từng phòng

Cao Châu - 15:12, 10/06/2019

Những chia sẻ dưới đây về thiết kế nội thất biệt thự Pháp đẹp hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự Pháp đẹp đã phổ biến một thời gian rất dài, đặc biệt là trong giới thượng lưu. Dưới đây là một vài kiến thức bạn nên áp dụng cho phong cách này.

1. Phòng khách trong thiết kế nội thất biệt thự Pháp đẹp

noi-that-biet-thu-phap-dep-1

Trong phòng khách, quan trọng nhất có lẽ là chiếc TV. Để có thể thiết kế nội thất biệt thự Pháp đẹp, bạn nên chọn một chiếc tủ TV với hoa văn cầu kỳ, sang trọng. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo TV trên tường, tùy theo sở thích. Một chiếc TV màn hình phẳng tinh tế sẽ rất phù hợp cho phong cách này.

Về bàn trà, bạn có thể đặt ở giữa, phía trước hoặc bên cạnh sofa. Ngoài ra, bạn cũng có thể phối hợp trang trí với bộ ấm trà, đèn và chậu hoa nhỏ. Thậm chí, bạn có thể lựa chọn loại bàn trà nhỏ có bánh xe, kết hợp cùng chiếc thảm bên dưới sẽ tạo nên một bức tranh rất đẹp.

2. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự Pháp đẹp

noi-that-biet-thu-phap-dep-2

Thông thường, bàn trang điểm của phụ nữ sẽ được đặt trong phòng ngủ. Tuy nhiên, sự bài trí bàn trang điểm thường bị hạn chế rất nhiều bởi vị trí của gương. Gương của bàn trang điểm sẽ không phù hợp nếu hướng ra cửa, bởi vì khi vào phòng ngủ bạn sẽ dễ bị ảnh phản chiếu gây cảm giác sợ hãi.

Trong phong cách thiết kế nội thất biệt thự Pháp đẹp, tủ đầu giường là món đồ nội thất rất thông dụng. Nó cũng cho bạn thêm không gian để lưu trữ đồ đạc hàng ngày. Bạn không nhất thiết phải đặt tủ cân xứng hai bên mà có thể chỉ đặt một bên, miễn sao phù hợp với phong cách chỉnh thể của phòng ngủ.

3. Phòng bếp trong thiết kế nội thất biệt thự Pháp đẹp

noi-that-biet-thu-phap-dep-3

Thông thường, trong phong cách thiết kế nội thất biệt thự Pháp đẹp, tủ bếp được phân thành tủ đứng, tủ treo và tủ sát sàn. Thể tích tủ đứng rất lớn nên có thể tạo không gian cất trữ đồ khá rộng. Bên cạnh đó, tủ treo sẽ phù hợp với những món đồ nấu nướng có trọng lượng nhẹ như bát đĩa, hay những đồ dễ vỡ phải đặt trên cao để tránh xa tầm tay trẻ em. Cuối cùng, tủ sát sàn nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì sẽ được đặt bên dưới tủ treo trong phòng bếp.sign