• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 03:10 GMT+7
  • 24h qua

Giặt sofa giá rẻ có thể khô ngay không? Hãy cẩn thận!

Linh Mai - 17:57, 06/09/2019

Giặt sofa giá rẻ là một nhu cầu phổ biến trong vài năm trở lại đây, vì vậy nhiều công ty cung cấp dịch vụ này với lời mời chào "giặt sofa giá rẻ có thể khô ngay" nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng không khỏi đắn đo trước những sự lựa chọn. Vậy giặt sofa giá rẻ có thể khô ngay không?

Giặt sofa giá rẻ có thể khô ngay không? Công nghệ giặt khô, giặt sofa giá rẻ

Việc giặt sofa giá rẻ có thể khô ngay không dường như là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất khi đặt hàng dịch vụ giặt sofa tại nhà, bởi nhu cầu sử dụng sofa hàng ngày trong gia đình, văn phòng, nhà hàng... là rất lớn. Ai cũng muốn lựa chọn cho mình một dịch vụ giặt sofa tốt, chuyên nghiệp với giá thành rẻ và đảm bảo có thể dùng ngay sau khi giặt. Hiện nay, nhu cầu này của khách hàng đã được đáp ứng với công nghệ giặt khô sofa. Đến với các nhà cung cấp dịch vụ giặt khô sofa uy tín JupViec.vn, bạn sẽ có thể trả lời ngay câu hỏi giặt sofa giá rẻ có thể khô ngay không.

Giặt sofa giá rẻ tại TP.HCM.

Giặt sofa giá rẻ tại TP.HCM.

>> Giặt sofa nỉ tại nhà theo cảm tính khiến sofa nhanh hỏng

- Làm sạch sâu từng lớp vải, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn với công nghệ phun hút hiện đại nhất.
- Tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc bằng quy trình giặt khô, giặt hơi nước nóng công nghệ LB Đức.
- Đánh tan những vết bẩn cứng đầu nhất bằng hệ thống đánh tan chuyên nghiệp.
- Loại bỏ mùi hôi với công nghệ xông tinh dầu thiên nhiên.
- Tiết kiệm thời gian, công sức, giúp bạn có điều kiện tận hưởng cuộc sống và chăm sóc chính mình.

Những yếu tố trên đã tạo nên sức hút của dịch vụ giặt sofa giá rẻ tại JupViec.vn. Hiện nay trên thị trường, cũng có rất nhiều nhà cung cấp khác thông tin về việc giặt sofa giá rẻ có thể khô ngay nhưng mỗi nhà cung cấp lại đưa ra một mức giá khác nhau. Bởi vậy, khách hàng cần cẩn thận đánh giá kỹ chất lượng của từng dịch vụ, từ đó có sự so sánh và hiểu vì sao lại có sự chênh lệch về giá của dịch vụ giặt sofa. 

Giặt sofa giá rẻ có thể khô ngay không? Tại sao bảng giá giặt sofa giá rẻ của các nhà cung cấp khác nhau?

Với khoảng 300.000 - 400.000 đồng bạn có thể thuê được dịch vụ giặt sofa tại nhà; tuy nhiên bạn cũng có thể tìm thấy một vài cơ sở giặt sofa với giá rẻ hơn nhiều chỉ từ 150.000 - 250.000 đồng và giá rẻ là điều ai cũng mong muốn. Bởi vậy, khi lựa chọn dịch vụ giặt sofa giá rẻ, tốt nhất bạn nên cẩn thận tìm hiểu chất lượng dịch vụ và dám đầu tư số tiền đủ để tránh rủi ro cho ghế sofa của bạn. Để cung cấp được một dịch vụ giặt sofa giá rẻ thuận tiện cho khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng, nhà cung cấp cần đầu tư về máy móc, nhân công, kiến thức chuyên môn và có trách nhiệm cao trong công việc.

Giặt sofa giá rẻ chất lượng cao.

Giặt sofa giá rẻ chất lượng cao.

>> Giặt sofa tại Hà Nội JupViec.vn quy trình chuẩn thiết bị hiện đại

1. Cung nhiều hơn cầu, hạ giá dịch vụ xuống thấp hơn để thu hút khách

Bằng thao tác tìm kiếm trên Google, bạn có thể dễ dàng tìm được các công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻChỉ bằng một số cuộc điện thoại, bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả dịch vụ nhưng để biết giá dịch vụ thấp có đảm bảo được chất lượng dịch vụ hay không là khá khó.

2. Nhà cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ, tự phát

Có hiện tượng các công nhân giặt ghế sofa lấy mối từ công ty cũ và kinh nghiệm để tự mở các dịch vụ giặt sofa riêng lẻ, tự phát. Giá dịch vụ thấp đi kèm với máy móc sơ sài, nhân viên thi công ít, không đảm bảo chất lượng dịch vụ, không thể xuất hóa đơn và không thể giải quyết được nếu có rủi ro.

3. Thay đổi và cắt giảm quy trình giặt sofa để giảm giá

Để có thể giảm chi phí, một số nhà cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ sẵn sàng cắt giảm quy trình như không thổi khô sofa sau khi giặt, không giặt sạch sâu, không hút sạch xà phòng hóa chất giặt ra khỏi bề mặt ghế sofa và không dọn dẹp hiện trường thi công sau khi giặt.

4. Dùng hóa chất rẻ tiền, có hiệu quả tẩy cao 

Để giặt sofa giá rẻ nhanh chóng, một số nhà cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ chọn các hóa chất có tính tẩy mạnh. Tuy chúng đem đến hiệu quả tẩy rửa rõ ràng nhưng lại nhanh chóng làm hư hỏng, xơ cứng, biến chất đổi màu ghế sofa và tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe người sử dụng.

5. Cắt giảm nhân công giặt sofa giá rẻ để giảm chi phí

Với mỗi lần giặt sofa giá rẻ, các nhà cung cấp cần ít nhất 2 nhân viên để thi công đúng quy trình. Nhiều nhà cung cấp không đủ nhân công sẽ cắt giảm nhân công, máy móc trong quy trình, từ đó làm giảm chất lượng giặt sạch cho sản phẩm.

6. Phát sinh nhiều chi phí khác trong quá trình giặt

Một số nhà cung cấp dịch vụ giặt sofa giá rẻ thường yêu cầu thêm các công việc khác nhằm thu thêm chi phí như phí làm khô, phí giặt thêm 1 ghế đôn... và khiến giá thực sự sau khi hoàn thành công việc bị đẩy lên cao rất nhiều.

7. Không chịu trách nhiệm khi xảy ra rủi ro

Việc thi công giặt sofa giá rẻ thường đi cùng một số rủi ro như lem màu, hư hỏng hoặc thất thoát vật dụng trong nhà. Một số nhà cung cấp dịch vụ không uy tín sẽ chối bỏ trách nhiệm khi xảy ra rủi ro và không có đền bù thỏa đáng. Do đó, bạn chấp nhận giá thấp là đang chấp nhận rủi ro cho sofa nhà mình.

Giặt sofa giá rẻ có thể khô ngay không tại JupViec.vn?

JupViec.vn giặt sofa cao cấp với giá rẻ.

JupViec.vn giặt sofa cao cấp với giá rẻ.

>> Giặt đệm/sofa tại nhà với công nghệ giặt khô cực hot!

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp tự quảng cáo giặt sofa giá rẻ tại nhà có thể khô ngay nhưng lại không có rõ thông tin quy trình dịch vụ và không xuất hóa đơn tài chính. Mỗi năm chỉ giặt ghế sofa chuyên nghiệp từ 1-2 lần, do đó khách hàng cần sang suốt để chọn một dịch vụ phù hợp cho gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng của mình. 

JupViec.vn là công ty đi đầu trong lĩnh vực giặt sofa giá rẻ và các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác hiện nay với bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu nghiên cứu trong thời gian dài. JupViec.vn có đầy đủ máy móc, trang thiết bị, nhân công chuyên nghiệp và quy trình chuẩn hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. JupViec.vn luôn tự hào là dịch vụ chi phí hợp lý nhất với chất lượng cao nhất, một trong những lựa chon hàng đầu của khách hàng. Mọi thông tin về dịch vụ giặt sofa giá rẻ hoặc các dịch vụ khác, quý khách vui lòng truy cập https://landing.jupviec.vn/sofahomaz.vn để biết thêm chi tiết.sign

Sản phẩm liên quan

Tủ thấp mã KTT-001180

Tủ thấp mã KTT-001180

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
6,700,000₫
Tủ thấp mã KTT-001179

Tủ thấp mã KTT-001179

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
6,830,000₫
Tủ thấp mã KTT-001109-3

Tủ thấp mã KTT-001109-3

KPUP - NỘI THẤT TRẺ EM
8,730,000₫