• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 13:05 GMT+7
  • 24h qua

Giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội: 8mm và 12mm 2019

Linh Mai - 06:38, 12/08/2019

Giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội là bao nhiêu? Theo độ dày sản phẩm, trên thị trường hiện có 2 dòng sàn gỗ công nghiệp chính là sàn gỗ 8mm và sàn gỗ 12mm. Vậy nên chọn sàn gỗ Egger 8mm hay 12mm?

Giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội theo thị trường Việt Nam hiện nay được sắp xếp theo 2 loại chính là sàn gỗ 8mm và sàn gỗ 12mm. Sàn gỗ Egger Đức thường bao gồm rất nhiều mẫu mã, đa dạng về chất lượng. Bởi vậy, để có thể đánh giá chính xác về giá sàn gỗ Egger Đức thì homeAZ.vn sẽ giúp bạn so sánh đặc trưng của từng loại và từng mẫu mã sàn gỗ khác nhau của thương hiệu này.

Giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội tốt nhất.

Giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội tốt nhất.

Giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội loại 8mm và 12mm

Dưới đây là những yếu tố quyết định đến giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội, dựa vào đó có thể thấy loại sàn gỗ nào có chất lượng vượt trội hơn và là lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

– Về độ chống xước: Với những sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ 8mm thường có độ chống xước AC4, còn sàn gỗ 12mm thường có độ chống xước AC5, khả năng chống xước của sàn gỗ 12mm cao hơn.

– Về độ cứng, sàn gỗ 12mm dày hơn và có cấu tạo sàn gỗ vững chắc hơn sàn gỗ 8mm, vì vậy mà sàn gỗ 12mm có thể chịu va đập mạnh tốt hơn.

– Về khả năng chịu nước: Do bề mặt tốt hơn, dày hơn nên sàn gỗ 12mm hạn chế việc thấm nước và có khả năng chịu nước tốt hơn sàn gỗ 8mm.

– Về tính thẩm mỹ: Cả 2 loại sàn gỗ công nghiệp trên đều có màu sắc đa dạng, tinh tế, vân gỗ tự nhiên.

Giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội: Nên chọn loại 8mm hay loại 12mm?

Giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội khác nhau tùy thuộc vào độ dày, mẫu mã sản phẩm.

Giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội khác nhau tùy thuộc vào độ dày, mẫu mã sản phẩm.

Dựa vào những yếu tố trên chúng ta có thể thấy sàn gỗ công nghiệp 12mm có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với sàn gỗ 8mm. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Mục đích sử dụng

Chọn giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội phù hợp với mục đích sử dụng rất quan trọng. Sàn gỗ 12mm phù hợp với những nơi đi lại nhiều, nơi có để nhiều vật nặng và nơi cần sàn gỗ chịu nước tốt như phòng khách, phòng bếp, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại…

Sàn gỗ công nghiệp 8mm có chất lượng thấp hơn thì phù hợp với những nơi ít đi lại và không cần chất  lượng quá tốt như phòng ngủ. Hay khi chọn sàn gỗ công nghiệp chung cư cũng nên chọn loại 8mm. Chung cư có đặc điểm là hạn chế về chiều cao, nếu chọn sàn gỗ 12mm sẽ làm cho không gian bị thu hẹp lại, sàn gỗ 8mm sẽ phù hợp hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mách bạn cách cọ rửa và bảo dưỡng sàn gỗ nhanh chóng

– Khả năng chi trả

Giá sàn gỗ Egger Đức 8mm và 12mm chênh lệch nhau khá nhiều và đương nhiên sàn gỗ 12mm có giá cao hơn. Nếu bạn điều kiện tài chính thực sự tốt thì nên chọn sàn gỗ 12mm, còn nếu không thì nên chọn sàn gỗ 8mm.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ về giá sàn gỗ Egger Đức ở Hà Nội, từ đó chọn cho mình loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp!sign

Sản phẩm liên quan

Sàn gỗ kĩ thuật Horme Flooring

Sàn gỗ kĩ thuật Horme Flooring

Sàn Gỗ Kỹ Thuật Horme Flooring
795,000₫
Sàn gỗ kỹ thuật cho nhà ở, chung cư

Sàn gỗ kỹ thuật cho nhà ở, chung cư

Sàn Gỗ Kỹ Thuật Horme Flooring
750,000₫
Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp EGGER

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp EGGER

Sàn Gỗ Cao Cấp Gia Bảo
Liên hệ
Tags: