• Thứ Hai, 09/12/2019 | 18:05 GMT+7
  • 24h qua

Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng – tại sao không?

- 22:03, 27/08/2019

Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng – tại sao không? Chức năng của ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng? Những mẫu ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng hot nhất 2019.

Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng – tại sao không?

Đối với những người làm việc hành chính văn phòng, khoảng thời gian nghỉ ngơi ban trưa là vô cùng quý giá. Ngủ đủ giấc trưa sẽ giúp cho tinh thần sảng khoái nạp đủ năng lượng cho những tiếng đồng hồ làm việc buổi chiều. Vậy thì sử dụng ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng – tại sao không?

Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng - ảnh 1.

Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng - ảnh 1.

Chức năng của ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng:

  • Ghế thư giãn ngủ trưa có chức năng như một chiếc giường di động phục vụ giấc ngủ trưa cho người làm văn phòng. Loại ghế này có thể xếp gọn lại được sau khi sử dụng nên rất dễ di chuyển theo bên người.
  • Ghế thư giãn ngủ trưa tạo dáng nằm thoải mái nhất cho người dùng với phần lưng dựa nghiêng thẳng đầu và cột sống, giúp lưu thông khí huyết tốt trong khi ngủ, đảm bảo người dùng ngủ ngon giấc và sâu giấc.
  • Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng được thiết kế với diện tích vừa cho một người nằm nên vừa tránh ảnh hưởng từ các tiếng ồn xung quanh lại vừa không chiếm nhiều diện tích trong văn phòng nhiều bàn ghế.

TIN RAO GHẾ THƯ GIÃN NỘI THẤT GHẾ THƯ GIÃN

Những mẫu ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng

Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng - Ghế xếp thư giãn

Ghế xếp có thể gấp gọn và dễ dàng vận chuyển trong văn phòng cũng như ngoài trời. Khung ghế thường được làm bằng chất liệu hợp kim thép sơn tĩnh điện nên rất chắc chắn, mặt ghế để nằm làm bằng chất liệu vải dù phổ biến. Ghế có nhiều mức độ ngả có thể lên tới gần 170 độ giúp nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế nằm vô cùng thoải mái.

Ghế Đệm Gác Chân Thư Giãn Ikea POÄNG Be có thể tháo rời, giặt khô chuyên nghiệp.

Ghế Đệm Gác Chân Thư Giãn Ikea POÄNG Be có thể tháo rời, giặt khô chuyên nghiệp.

>> Ghế đệm gác chân thư giãn ikea poäng be

Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng - Ghế tựa bệt kiểu Nhật

Đây là kiểu ghế linh hoạt có nhiều nấc gập khác nhau giúp cho người dùng thoải mái trong mọi tư thế. Ghế có cấu tạo gồm 3 lớp bao gồm: Khung kim loại có các khớp định hình dáng cho ghế và có thể gập lên xuống ở nhiều góc độ; tiếp đến là lớp đệm mút dày êm ái bọc ngoài khung để tránh làm đau lưng khi dựa vào và ngoài cùng là lớp vỏ ghế bằng vải nhung hoặc vải nỉ có thể dễ dàng tháo ra để giặt sạch.

Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng - Ghế hơi tựa lưng

Tương tự như đệm hơi nằm trên xe ô tô, ghế hơi tựa lưng là một loại ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng vô cùng tiện lợi. Mặt ngoài ghế thường làm bằng vải nỉ mỏng rất mịn màng, lớp trong là nilong chống thấm nước. Mỗi khi sử dụng bạn chỉ cần cắm điện để bơm hơi tự động, khi ghế căng ra thì ngừng bơm và đóng nắp bơm lại. Sau khi dùng bạn chỉ cần mở nắp bơm cho hơi xì ra hết rồi xếp gọn lại cho vào túi. Ghế hơi mang lại giấc ngủ êm ái và nhẹ nhàng cho những buổi trưa tại văn phòng.

Ghế lười camilla - Siêu thị Trang trí và Nội thất BAYA.

Ghế lười camilla - Siêu thị Trang trí và Nội thất BAYA.

>> Ghế lười camilla

Ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng - Đệm ghế bành thư giãn

Nếu không gian văn phòng bạn có phần rộng rãi hơn thì bạn có thể hưởng thụ những giấc ngủ trưa trên chiếc ghế bành lót đệm thư giãn. Ghế bành là loại ghế có hai chân ghế song song hình vòng cung, khi ngồi sẽ lắc lư theo nhịp gật trước sau khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ sâu hơn.

Những loại ghế thư giãn ngủ trưa tại văn phòng kể trên vô cùng tiện lợi cho những người không có nhiều thời gian và không gian dành cho giấc nghỉ trưa. Đừng ngần ngại sắm ngay cho mình một chiếc ghế xếp hay bệt tựa lưng êm ái để thường trực tại chỗ làm việc nhé!sign

Sản phẩm liên quan