• Thứ Hai, 16/09/2019 | 02:53 GMT+7
  • 24h qua

Dự toán thiết kế shop thời trang

T.N - 22:14, 02/06/2019

Dự toán thiết kế shop thời trang có lẽ là bài toán không dễ dàng cho những người mới bắt đầu bước chân vào ngành kinh doanh này. Dưới đây là một số phân tích cũng như dự toán của chúng tôi khi thiết kế một shop thời trang.

Để kinh doanh cửa hàng quần áo hiệu quả thì việc trang trí cửa hàng quần áo đóng vai trò quan trọng giúp thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn. Chính vì vậy, công việc đầu tiên sau khi thuê được mặt bằng kinh doanh đó chính là bạn phải lên kế hoạch dự toán thiết kế shop thời trang, đồng thời mua sắm các vật dụng cần thiết cho hoạt động kinh doanh.

du toan thiet ke shop thoi trang 1

Trang trí nội thất shop quần áo cơ bản gồm tường, trần, hệ thống giá kệ, hệ thống đèn, quầy thu ngân, quầy thử đồ, gương soi và biển bảng hiệu.

Trần nếu làm thạch cao giá sẽ rơi vào 160K đến 200K/m2, tường nếu dùng giấy dán tường giá 40K đến 50K/m2 còn nếu dùng sơn thì giá rẻ hơn một nửa.

du toan thiet ke shop thoi trang 3

Với biển quảng cáo, nếu làm bằng biển bạt đơn giản thì chi phí chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng, còn với biển chất liệu Alu thì giá sẽ dao động từ 3 triệu đến 6 triệu đồng. Biển kèm đèn LED chi phí sẽ cao hơn, tùy theo kích thước của biển hiệu shop quần áo.

Hệ thống giá treo quần áo giá tùy thuộc vào yêu cầu về số lượng và thiết kế riêng của từng shop, thông thường với diện tích cửa hàng từ 20 m2 đến 30 m2, tổng chi phí vào khoảng tầm 5 đến 15 triệu.

du toan thiet ke shop thoi trang 4

Bên cạnh giá treo quần áo thì bạn còn cần chú ý đến hệ thống đèn chiếu sáng và đèn trang trí cho shop kinh doanh bởi ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tôn thêm vẻ đẹp của sản phẩm và thu hút khách hàng đến shop.

Với cửa hàng có diện tích từ 20 m2 đến 30 m2, chi phí đầu tư cho hệ thống đèn LED chiếu sáng trong bảng dự toán thiết kế shop thời trang sẽ rơi vào khoảng 3 triệu đến 6 triệu đồng.

du toan thiet ke shop thoi trang 6

Nhìn chung, dự toán thiết kế shop thời trang đối với việc trang trí cửa hàng diện tích khoảng 20 m2 đến 30 m2 ước tính vào khoảng 50 triệu đồng, nếu bạn trang trí cầu kỳ và kiểu cách hơn thì chi phí có thể cao hơn.sign