• Thứ Bảy, 18/01/2020 | 10:51 GMT+7
  • 24h qua

Doanh nghiệp Nhật Bản tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ tại Việt Nam

L.A - 15:46, 28/08/2019

Doanh nghiệp Nhật Bản tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ tại Việt Nam sẽ sang thăm và làm việc tại Việt Nam vào đầu tháng 9/2019, cung cấp thông tin doanh nghiệp cho những đối tác tiềm năng có quan tâm.

Doanh nghiệp Nhật Bản tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ tại Việt Nam với quy cách như thế nào?

Như chúng tôi đã đưa tin trong bài trước, có một doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhu cầu tìm các nhà cung cấp gỗ keo xẻ. Đây cũng là doanh nghiệp rất lớn ở Nhật Bản chuyên nhập khẩu loại gỗ này, trong đó có quan tâm đến thị trường Việt Nam.

Chỉ còn ít ngày nữa, tức là vào đầu tháng 9 tới đây, đại diện doanh nghiệp này sẽ sang thăm Việt Nam và tìm kiếm nhà cung cấp. HomeAZ.vn xin cung cấp các yêu cầu chi tiết của doanh nghiệp này đối với sản phẩm gỗ keo xẻ như sau:

quy-cach-go-keo-homeaz.vn

XEM THÊM: [Báo cáo phân tích] Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam 6 tháng đầu năm 2019

Nhà cung cấp nào có năng lực (sản phẩm, kinh nghiệm, hồ sơ hợp lệ) hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ tại Việt Nam có thể gửi sớm về HomeAZ.vn qua:

Hotline: (+84) 90 173 2989

Email: info@homeaz.vn

Chúng tôi cam kết chuyển hồ sơ, thông tin của bạn đến đối tác Nhật Bản sớm nhất và có hiệu quả nhất!

Bên cạnh thương vụ doanh nghiệp Nhật Bản tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ tại Việt Nam, những thương vụ xúc tiến thương mại B2B chúng tôi đang tiến hành trên HomeAZ.vn:

1. Thông báo tìm nhà cung cấp sản phẩm nội thất xuất khẩu sang Nhật Bản và yêu cầu chi tiết của đối tác Nhật Bản. 

2. Chào thầu gói thiết kế nội thất resort 4 sao cộng tại miền Trung và Chi tiết gói thầu này.

Về HomeAZ.vn

HomeAZ.vn là mạng xã hội được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực nội thất, cũng là sàn giao dịch thương mại điện tử đầu tiên chuyên biệt về lĩnh vực này. Kể từ khi ra đời đến nay, website có lượng traffics bình quân 300.000 users/tháng và tỷ lệ SEO các từ khoá chuyên biệt nội ngoại thất tăng 100% hàng tháng.

Ngoài ra, HomeAZ.vn cũng cập nhật và xử lý dữ liệu doanh nghiệp nội thất tới gần 13.000 doanh nghiệp nội ngoại thất trên cả nước và đang cập nhật các dữ liệu khác từ cơ quan chức năng về lĩnh vực này và giúp cho ra kết quả hoàn hảo nhất khi bạn Google search.

Bạn cần tìm gì HomeAZ.vn đều có:

- Sản phẩm nội thất

- Thanh lý nội thất

- Dịch vụ nội thất

- Dữ liệu 13 ngàn doanh nghiệp nội ngoại thất tại Việt Nam

Các báo cáo phân tích chuyên sâu.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về thông tin doanh nghiệp Nhật Bản tìm nhà cung cấp gỗ keo xẻ ở Việt Nam. Trân trọng thông báo!sign