• Thứ Năm, 23/01/2020 | 00:43 GMT+7
  • 24h qua

Dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng: Đa dạng với mức giá cạnh tranh

Minh Châu - 14:06, 07/09/2019

Xu hướng sử dụng thảm trải sàn đang ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng cũng đang phát triển tới giai đoạn cao trào nhất.

Khái quát về dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng

Khái quát về dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng

Khái quát về dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng

Hiện nay, Đà Nẵng đang là trung tâm kinh tế - giáo dục - y tế - du lịch của miền Trung với sự phát triển vượt bậc. Chính vì vậy, người dân đang dần có nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm nội thất để thúc đẩy nền du lịch nói chung và phục vụ cho sở thích bản thân nói riêng. Qua đó, sự xuất hiện của dịch vụ giặt thảm Đà Nẵngra đời giúp đáp ứng việc vệ sinh và bảo quản chất lượng cho sản phẩm của người dùng.

Cùng với việc phát triển các loại hình dịch vụ này, Đà Nẵng cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh tại nhà và giặt thảm Đà Nẵng chất lượngcao. Qua đó, người dùng có thể tìm kiếm trên internet và chọn lọc được các thương hiệu cung cấp dịch vụ uy tín để lựa chọn, chẳng hạn như JupViec.vn, Hương Thảo An, MyHome,... Trong đó, JupViec.vn là dịch vụ được ưa thích nhất bởi sự tiện lợi khi đặt, giá cả phải chăng cũng như chất lượng tuyệt hảo.

Bên cạnh dịch vụ giặt thảm Đà Nẵng, các công tynày cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ cho từng mặt hàng khác nhau như sofa, ghế, nệm, rèm cửa,… nhằm đa dạng hóa nhiều loại hình sản phẩm, phục vụ được nhiều phân khúc khách hàng.

Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng

Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng

Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng

Các chất liệu phổ biến được dùng trong sản xuất thảm có thể kể đến Polyester, sợi tổng hợp Polypropylene, nylon, sợi acrylic, len. Các loại chất liệu này có những đặc điểm và cấu tạo riêng, vì vậy, việc sử dụng đúng hóa chất là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Các trung tâm giặt thảm Đà Nẵnghiện nay đang tạo ra sự cân bằng trong việc đảm bảo chất liệu và giá thành vừa phải nhằm thu hút khách hàng.

Bên cạnh việc tìm đến các trung tâm vệ sinh nội thất, các bạn cũng có thể bảo quản thảm trải sàn của mình bằng cách tự vệ sinh nhằm giữ sản phẩm không bị bụi đóng bẩn lâu ngày. Sau đây là một vài cách vệ sinh thảm trải sàn tại nhà hiệu quả:hút bụi thường xuyên, phơi khô thảm để không bị ẩm mốc, ngâm thảm trong nước lạnh để làm mểm vải, dùng bột giặt để giặt đi những vết bẩn bám trên bề mặt thảm.

Đối với thảm cầu thang, việc giặt thảm sẽ khó khăn hơn bởi diện tích bậc thang khá hẹp và nhỏ. Để không gặp những trở ngại này, bạn nên tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp. Với sự trợ giúp từ các công cụ hiện đại, hóa chất chuyên dùng nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,... kết hợp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, đảm bảo sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến các bạn.

> Xem thêm: Top 6 dịch vụ giặt thảm Hà Nội chuyên nghiệp

Sản phẩm liên quan