• Thứ Hai, 16/09/2019 | 05:01 GMT+7
  • 24h qua

Địa chỉ mua bán và thanh lý nội thất online nhanh chóng

Bách Nhật - 14:16, 06/06/2019

Nhiều gia đình thường xuyên thay đổi nội thất vì nhu cầu hoặc muốn làm mới phong cách trang trí. Thay vì vứt bỏ, thanh lý nội thất là một cách dễ dàng để kiếm được một khoản tiền mặt nhỏ. Dưới đây là 4 địa chỉ mua bán và thanh lý nội thất online nhanh chóng và uy tín nhất.

Empty

1. Craigslist

Craigslist là một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu bán đồ nội thất trực tuyến. Điều này chỉ đơn giản vì đó là một trong những trang web được phân loại trực tuyến truy cập nhiều nhất. Danh sách là miễn phí và chỉ mất vài phút để hoàn thành.

Để tăng sự quan tâm đến (các) sản phẩm của bạn, hãy đăng kèm ảnh và đừng quên một mô tả chi tiết. Người mua thích chi tiết, đặc biệt là khi mua hàng lớn.

2. Letgo

Ứng dụng đầy màu sắc này nhấn mạnh hình ảnh cho danh sách sản phẩm. Letgo hoàn toàn miễn phí và bạn có thể bán hàng trực tuyến hoặc với ứng dụng của họ. Vì Letgo thích hình ảnh, ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh từ điện thoại thông minh. Bạn tải lên hình ảnh trong vài giây và sau đó, điền vào các chi tiết sản phẩm và giá cả. Với tính năng trò chuyện trong ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng trò chuyện với người mua. Nếu bạn muốn thêm sự riêng tư, đây là một lý do khác để sử dụng Letgo.

Empty

3. Facebook

Facebook là một trong những ứng dụng tốt nhất để mua bán và thanh lý đồ và nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng đồ cần bán trên các trang và nhóm mua bán nội thất. Trong các nhóm này, bạn có thể nhập mô tả về các sản phẩm bạn đang bán. Hãy cố gắng làm nổi bật các tính năng để thu hút nhiều người mua sắm hơn. Bạn có thể tham khảo nhóm THANH LÝ ĐỒ DÙNG - NỘI THẤT GIA ĐÌNH HÀ NỘI để nhanh chóng bán hoặc tìm mua nội thất.

4. HomeAZ.vn

62042993_432204087560745_8708735706689699840_n

HomeAZ là cổng thông tin mua bán mới nhất về nội thất Việt Nam và thế giới, giúp bạn tìm kiếm nội thất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, lựa chọn đa dạng, sản phẩm chất lượng và so sánh có cơ sở.

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội ngoại thất, cung cấp dịch vụ nội thất, bạn có thể đăng tin quảng bá sản phẩm trên HomeAZ hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là cá nhân bán lẻ hoặc muốn thanh lý nội thất, bạn cũng có thể tạo tài khoản và đăng tin trên HomeAZ.

Empty

Nếu bạn cần mua nội thất, bạn có thể tìm ở Sản phẩm nội thấtThanh lý Nội thấtDịch vụ Nội thất; tham khảo các mẫu Thiết kế nội thất;... Tất nhiên, đây là trang web hoàn toàn miễn phí cho người mua.sign