• Thứ Hai, 16/12/2019 | 00:43 GMT+7
  • 24h qua

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín cung cấp những sản phẩm gì?

Elise Mai - 11:01, 28/11/2019

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín sẽ cung cấp cho chúng ta những thiết kế, mẫu mã sản phẩm và giá cả chính xác nhất. Đọc bài viết ngày hôm nay để biết những sản phẩm đó là gì nhé!

1. Đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín cung cấp những thiết bị gì?

Các đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín cấp 1 sẽ bán những thiết bị vệ sinh và phụ kiện phòng tắm bao gồm:

Bồn tắm

Acrylic là vật liệu được sử dụng nhiều nhất để tạo ra bồn tắm Inax. Vật liệu Acrylic bao gồm các loại nhựa tổng hợp tạo bởi sợi thủy tinh, đảm bảo độ bóng và độ chắc chắn của bồn tắm. Một số hình thức bồn tắm Inax trên thị trường có bồn tắm hình chữ nhật, bồn tắm tròn hoặc bồn tắm dành cho người khuyết tật.

Bồn rửa

Bồn rửa Inax có thể được tráng men, nhựa tổng hợp hoặc thủy tinh. Phân loại dựa vào hình thức và chế độ cố định bồn rửa sẽ có bồn rửa treo hoặc bồn rửa đứng.

Empty

Bồn rửa được bán tại các đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín cấp 1

Bồn cầu

Bồn cầu thường có chỗ ngồi gồm khung và nắp, một bể nước liền kề và một cống thoát nước ngang hoặc dọc. Bồn cầu Inax thường là đồ sứ hoặc đồ gốm tráng men.

Empty

Bồn cầu được bán tại các đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín cấp 1

Vòi

Vòi vệ sinh Inax thường được làm bằng thép, đồng, nhựa tổng hợp và các hợp kim khác nhau. Inax cũng sản xuất nhiều mẫu vòi được sử dụng với nhiều mục đích trên các thiết bị vệ sinh như vòi xịt, vòi sen, vòi rửa v.v…

Empty

Vòi được bán tại các đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín cấp 1

2. Làm thế nào để mua trực tuyến hàng của đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín nhất?

Để tìm mua thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất tại đại lý thiết bị vệ sinh Inax, đầu tiên bạn phải chuẩn bị một sơ đồ bố trí phòng tắm và xem xét các loại thiết bị phụ kiện đi cùng theo yêu cầu và lối sống của bạn.

Sau khi có bố cục, bước tiếp theo là tập trung vào phong cách thiết kế của không gian sử dụng. Bên cạnh chọn màu sắc đẹp, bạn hãy lưu tâm đến các tính năng tiện dụng của sản phẩm là mạnh mẽ, bền và chống nước. Bước cuối cùng, nghiên cứu báo giá của đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín .

HomeAZ.vn luôn có các các thiết bị vệ sinh cũng như phụ kiện phòng tắm thực tiễn. Chúng tôi cung cấp nhiều thông tin mà khách hàng cần để tìm các đại lý thiết bị vệ sinh Inax uy tín, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn! 

Mời bạn tìm hiểu tất tần tật về thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại đây!sign

Sản phẩm liên quan

Bồn tắm yếm Inax mã FBV-1702SL (yếm Trái)
-5%

Bồn tắm yếm Inax mã FBV-1702SL (yếm Trái)

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến
11,750,000₫
Bồn tắm yếm Inax FBV-1702SR (Yếm Phải)
-5%

Bồn tắm yếm Inax FBV-1702SR (Yếm Phải)

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến
11,750,000₫
Bồn tắm inax mã FBV-1500R
-9%

Bồn tắm inax mã FBV-1500R

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến
7,140,000₫