• Thứ Bảy, 25/01/2020 | 18:38 GMT+7
  • 24h qua

Công ty Nội thất AA là gì

Lan Anh - 11:46, 25/12/2019

Được thành lập năm 1993 với tư cách là nhà thầu nội thất chuyên thi công những dự án khách sạn cao cấp, Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc AA (AA Corporation) được coi là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam thi công và lắp đặt đồ nội thất.

Lịch sử hình thành Nội thất AA

> Hợp tác HomeAZ.vn và Nội thất AA

Tới năm 1996, AA Corporation mở rộng phạm vi hoạt động, bắt đầu sản xuất đồ nội thất theo hợp đồng cho các dự án khách sạn. Sản xuất đồ nội thất là dòng kinh doanh đầu tiên của công ty, bao gồm việc cung cấp đồ gỗ, cửa, vách ngăn và kính màu phục vụ cho những công trình xây dựng và cải tạo nội thất.

Ngay từ khi thành lập, AA đẩy mạnh xây dựng thương hiệu nội thất bán lẻ khi nhắm vào tầng lớp trung lưu tại thị trường nội địa và cả các nước lân cận, đó là sự ra đời của Nội thất Nhà Xinh.

Năm 1999, hai cửa hàng nội thất Nhà Xinh đầu tiên được thành lập bởi công ty AA, địa điểm Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh và gần Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Đến nay, hệ thống Nhà Xinh được mở rộng ra 8 cửa hàng khác với các dòng sản phẩm nội thất thiết kế đẹp, sang trọng cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty AA là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam

Công ty AA là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam

Ngoài hệ thống nội thất Nhà Xinh, AA còn phát triển thương hiệu Designer Collection (AA Deco). AA Deco là một thương hiệu của Công ty AA, chuyên thiết kế và cung cấp hàng nội thất các công trình với cảm hứng thiết kế cổ điển và đương đại.

Ngoài ra, AA Corporation còn phát triển các dòng kinh doanh khác như xuất khẩu đồ gỗ, sản xuất đồ gỗ. Công ty tập trung sản xuất và xuất khẩu các loại đồ gỗ chất lượng cao, xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Thi công nội thất

Công ty AA là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam với danh tiếng về những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng. Sở hữu một đội ngũ chuyên gia về thi công nội thất với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nội thất với chất lượng tốt nhất cho những dự án uy tín nhất tại Việt Nam và nước ngoài. Bằng việc luôn luôn đạt được kết quả cao nhất với những dự án khó khăn nhất trong thời gian hạn hẹp nhất, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết và tin tưởng với những nhà thiết kế nổi tiếng trong ngành. Hơn nữa, khả năng quyết đoán và mối quan hệ vững bền với khách hàng, kiến trúc sư và quản lý dự án đã giúp chúng tôi hoàn thành mọi công trình thành công và vượt xa hơn sự mong đợi.

Đồ gỗ nội thất

Để trở thành nơi dừng chân duy nhất cho mọi nhu cầu về nội thất, công ty AA đã tạo dựng một nhà máy vào năm 1996 và bắt đầu sản xuất đồ gỗ nội thất theo hợp đồng. Trong vòng 2 thập kỷ qua, các nhà máy của AA đã phát triển để trở thành những nhà máy với chất lượng cao nhất tại châu Á. Chúng tôi cũng đã mở rộng thị trường ra Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Á và Nam Á. Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn điều hành khách sạn và nghỉ dưỡng 5 sao lớn trên thể giới như Starwood, Accor, IHG, Marriott, Hilton, Hyatt và Fairmont. Với hơn 80,000m2 diện tích xưởng và 1500 công nhân lành nghề, chúng tôi có khả năng sản xuất tất cả các món đồ nội thất với chất lượng cao nhất, từ những bàn tay giỏi giang nhất và chi tiết đường nét xuất sắc nhất. Công ty AA sẽ luôn không ngừng cố gắng để trở thành công ty nội thất và nhà thầu sản xuất đồ gỗ số 1 tại Việt Nam.

(Nguồn: Trích giới thiệu trên website Nội thất AA).

> Bạn có thể xem thêm: Top siêu thị nội thất tại Hà Nộisign