• Thứ Hai, 09/12/2019 | 16:48 GMT+7
  • 24h qua

Công dụng chữa bệnh của vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng

Linh Mai - 11:10, 06/09/2019

Vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu là một loại trang sức phong thuỷ được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy công dụng chữa bệnh của vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng là gì? Hãy cùng HomeAZ.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công dụng chữa bệnh của vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng, ý nghĩa vòng tay mã não xanh 

Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực. Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời. Hơn nữa, nó cũng cho ta quyền đến gần và lấy cảm hứng từ vùng đất tâm linh.

Một tinh thể mã não thường dẹt và mỏng bởi những chất lắng đọng trong các lớp của nó. Tinh thể mã não có nhiều màu, xanh lam, xám, trắng, nâu, đó, xanh lục, vàng, đen và hồng. Đặc biệt, mã não xanh (blue lace agate) là loại tinh thể đặc biệt hiệu quả với cổ họng, nhưng cũng có khả năng cân bằng chakra tim, trán và đỉnh đầu. Mã não xanh còn giúp củng cố và tăng nhanh quá trình lành các khớp xương cũng như giảm viêm khớp. Nó làm dịu mắt cũng như giúp cho các bệnh về da có liên quan đến rát đỏ. Màu xanh của đá mã não được tin tưởng sẽ mang đến may mắn, thuận lợi cho những ai thuộc cung mệnh Mộc và cung mệnh Thủy.

Vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.

Vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.

>> Vòng mã não xanh khắc Kinh Phật nổi mix Tỳ Hưu vàng

Vòng đeo tay đá mã não xanh khắc Kinh Phật có công dụng hỗ trợ con người đẩy lùi những mệt mỏi, lo âu, tăng hiệu ứng hạnh phúc và lạc quan, yêu đời hơn. Theo các chuyên gia đá phong thủy, đeo vòng mã não khắc kinh Phật trên tay giúp hướng con người tới cái thiện, sở hữu có nhu cầu mang lại bình an cho bản thân, gia đình và các người quanh đó.

Công dụng chữa bệnh của vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng, ý nghĩa tỳ hưu vàng

Tỳ Hưu vốn là linh vật yểm trợ tiền tài, sức khỏe nhưng khi được chế tác từ vàng 24K – vàng ròng với độ tinh khiết 99,99% và đây cũng chính là nguồn thức ăn của Tỳ Hưu, đeo tỳ hưu vàng cũng chính là nguồn thức ăn vô tận, của cải với chủ nhân. Bên cạnh đó, với tỳ hưu bằng vàng sẽ mang đến năng lượng kim nguyên bảo, năng lượng của tài lộc, hút tiền vàng, may mắn về tài chính giống như đốm lửa nhen lên tài lộc. 

Tỳ hưu màu trắng, vàng giúp bạn gặp thêm nhiều may mắn và giữ được sức khỏe tốt.

Tỳ hưu màu trắng, vàng giúp bạn gặp thêm nhiều may mắn và giữ được sức khỏe tốt.

Tỳ hưu màu trắng, vàng giúp bạn gặp thêm nhiều may mắn và giữ được sức khỏe tốt. Chất liệu vàng tính bình, tác dụng hòa huyết, trấn tâm, an ngũ tạng, tốt cho sức khỏe. Tỳ Hưu vàng kết hợp hoàn hảo với những vòng tay phong thủy chiêu tài lộc, bình an.

Công dụng chữa bệnh của vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng, vì sao mix vòng tay mã não xanh tỳ hưu vàng

Nhiều người có quan niệm cho rằng đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy sẽ linh ứng hơn nhờ đeo sát bên mình, giúp Tỳ Hưu nhận diện được chủ nhân vừa tốt cho sức khỏe.

Nhiều người có quan niệm cho rằng đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy sẽ linh ứng hơn nhờ đeo sát bên mình, giúp Tỳ Hưu nhận diện được chủ nhân vừa tốt cho sức khỏe.

Điểm mạnh của vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng là dễ phối với tất cả trang phục và linh phụ kiện đi kèm mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp nổi bật, sang chảnh và không bao giờ lỗi mốt. Tỳ Hưu vàng mix cùng đá nã não vàng, một trong những loại vòng đá tương sinh vạn điều thuận lợi. Việc chọn tỳ hưu vàng khi kết hợp cùng dây đỏ hay vòng đá đều đảm bảo ý nghĩa may mắn (dây đỏ) bảo hộ bình an (vòng đá theo mệnh), đảm bảo công dụng chữa bệnh của vòng tay mã não xanh mix tỳ hưu vàng mà vẫn mang đến vẻ đẹp của trang sức. Với những thông tin tham khảo trên, hi vọng bạn sẽ vững tin khi đeo bên mình vòng trang sức phong thủy này để gặt hái thành đạt trong công việc và cuộc sống.sign