• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 03:38 GMT+7
  • 24h qua

Chọn gấu bông không rụng lông đúng cách cho bé

Linh Mai - 08:59, 03/09/2019

Chọn gấu bông không rụng lông đúng cách cho bé? Chọn gấu bông không rụng lông, chất liệu không rụng lông có đặc điểm gì? Chọn gấu bông không rụng lông có kiểu dáng phù hợp với sở thích của bé, chọn gấu bông không rụng lông có phụ kiện đi kèm và lựa chọn địa chỉ uy tín bán gấu bông không rụng lông.

Chọn gấu bông không rụng lông đúng cách cho bé?

Tuổi thơ của các bé không thể cứ thế trôi qua mà không có những kỷ niệm đẹp cùng một vài chú gấu bông ngộ nghĩnh. Chọn gấu bông cho bé vui chơi cần tránh những loại rụng lông sẽ rất nguy hiểm cho bé. Bạn đã biết chọn gấu bông không rụng lông đúng cách an toàn cho bé chưa?

Chọn gấu bông không rụng lông, chất liệu không rụng lông có đặc điểm gì?

Đây là việc đầu tiên bạn phải xem xét khi muốn chọn gấu bông không rụng lông đúng cách an toàn cho bé. Chất liệu gấu bông không rụng lông có đặc điểm như sau:

  • Gấu bông có nhiều lông, sợi lông ngắn nhìn chắc khỏe, chất lông mềm mịn và nhìn rất mướt mắt.
  • Khi sờ hay xoa vào gấu bông thì thấy mát lạnh, mềm mượt và lông không bị rụng, không có xơ bông dính vào tay.
  • Cảm quan nhìn vào gấu bông thấy chất liệu và màu sắc lông rất nét và đẹp.
Gấu bông alafanfan cafe mimi cao cấp 40cm.

Gấu bông alafanfan cafe mimi cao cấp 40cm.

>> Gấu bông alafanfan cafe mimi cao cấp 40cm

Chọn kích thước gấu bông không rụng lông phù hợp với độ tuổi của bé ở mỗi độ tuổi khác nhau, bé lại có nhu cầu vui chơi gấu bông khác nhau. Nếu lựa chọn gấu bông không rụng lông theo tuổi cho bé thì phải chú ý đến kích thước gấu. Trẻ 1-2 tuổi thích chơi những chú gấu bông nhỏ bằng nắm tay, trẻ 3-4 tuổi thích những chú gấu bông vừa tay ôm và đủ nhẹ để mang theo người như một người bạn, còn trẻ lớn hơn thì thường muốn cha mẹ mua gấu to hơn.

Chọn gấu bông không rụng lông có kiểu dáng phù hợp với sở thích của bé

Gấu bông được người ta sản xuất với đa dạng kiểu dáng khác nhau như nằm, ngồi, đứng, đá chéo chân, múa tay, tươi cười, giận dữ…. Cha mẹ có thể dựa vào sở thích của bé mà chọn kiểu dáng gấu bông không rụng lông sao cho phù hợp. Ngoài ra, giới tính bé cũng là một yếu tố quan trọng chi phối việc chọn kiểu dáng gấu của cha mẹ. Bé trai thích những chú gấu bông ngộ nghĩnh, bé gái thích những chú gấu bông dễ thương.

Gấu bông totoro 35cm.

Gấu bông totoro 35cm.

>> Gấu bông totoro 35cm

Chọn gấu bông không rụng lông có phụ kiện đi kèm

Gấu bông thường được gắn những phụ kiện đi kèm như mũ nón, nơ, cà vạt, áo vest, váy, giày… Những phụ kiện đa phần có kích thước nhỏ, nếu cho bé dưới 3 tuổi chơi rất dễ xảy ra tình trạng bé nhai nuốt đồ phụ kiện. Vậy nên, tùy vào độ tuổi của bé mà cha mẹ xem xét có nên chọn gấu bông không rụng lông đính phụ kiện hay không.

Lựa chọn địa chỉ uy tín mua gấu bông không rụng lông

Bạn đã biết chọn gấu bông không rụng lông đúng cách an toàn cho bé chưa? Chọn mua ở đâu thì uy tín và đảm bảo chất lượng nhất? Làm cha mẹ, bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng những địa chỉ bán gấu bông uy tín, sau đó đến tận nơi kiểm tra chất liệu gấu bông rồi mới đưa ra quyết định mua hàng. Bạn có thể yên tâm về uy tín của những shop bán gấu bông không rụng lông hàng thật và tha hồ lựa chọn kích thước, kiểu dáng gấu bông cho bé.

Gấu bông unicorn star heart sừng vàng 60cm.

Gấu bông unicorn star heart sừng vàng 60cm.

>> Gấu bông unicorn star heart sừng vàng 60cm

Bạn đã biết chọn gấu bông không rụng lông đúng cách an toàn cho bé? Hãy đọc kỹ bài viết trên để chọn được cho con những chú gấu bông đẹp và an toàn nhất nhé!sign