• Thứ Hai, 16/09/2019 | 03:45 GMT+7
  • 24h qua

Chiếc gối thông minh giúp giảm tình trạng tê tay khi bạn muốn gác đầu lên tay chồng để ngủ ngon

ANH ANH, THEO NHỊP SỐNG VIỆT / TỔ QUỐC - 22:47, 13/06/2019

Cuối cùng bạn có thể tận hưởng những đêm ngủ ngon trong sự thoải mái hoàn toàn với chiếc gối thông minh này.

Nếu những đêm xem phim hay những cái ôm đêm khuya luôn kết thúc bằng cảm giác tê tay thì không còn lựa chọn nào hoàn hảo hơn chiếc gối thông minh Coodle.

 

 

Chiếc gối thông minh này cho phép bạn vòng tay ôm người thương của mình suốt đêm mà vẫn đảm bảo cánh tay không bị tê nhức. Coodle có hình vòng cung và luôn giữ được hình dạng này, đảm bảo cánh tay bạn không bị tê nhức khi làm gối đỡ vai cho người ấy.

Memory foam là một trong những chất liệu quan trọng của thế kỷ trước, được NASA nghiên cứu và giới thiệu đến thế giới vào năm 1966 để giúp các phi hành gia giảm chấn khi bay vào không gian. Nó rất êm, nhẹ, lại có thể tạm thời "nhớ" các đường cong của cơ thể, giảm áp lực cho các bộ phận tì đè vào memory foam.

Nhà sản xuất khuyên, bạn nên sử dụng chiếc gối thông minh này khi muốn vừa nằm ngủ vừa ôm lấy người ấy. Hoặc khi bạn muốn ngủ một mình nhưng trong tư thế nằm nghiêng mà không sợ bị tê tay, cứng người khi tỉnh giấc.

 

 

 

 

Gối Coodle có giá niêm yết 50,54 bảng Anh (65 đô la), tương đương hơn 1,5 triệu đồng, được sản xuất tại Mỹ (nhưng được chuyển đến Anh) và trang web mô tả chi tiết hậu trường siêu ấm áp đằng sau phát minh này, từ các nhà sản xuất Bob và Shirley.

 

 

 

 

Họ tiết lộ: "Ý tưởng đã đến với anh ấy sau khi bạn gái gối trên tay anh ấy khi xem TV. Anh ấy dùng chất liệu foam để cắt thành hình gối và uốn cong nhựa trong lò nướng để hình thành một cái gối hình đường hầm. Anh ấy đặt tên cho nó là 'Coodle' từ đó."

Theo TheSunsign

Tags: