• Thứ Hai, 20/01/2020 | 16:44 GMT+7
  • 24h qua

Chậu composite chữ nhật - xu hướng mới trong trang trí nhà cửa

Minh Châu - 12:28, 09/09/2019

Chậu composite chữ nhật có thể vừa giúp bạn gia tăng mảng xanh trong thiết kế, lại vừa bảo vệ, tôn lên vẻ sang trọng của cây cảnh.

Với nhiều ưu điểm nội trội so với các dòng sản phẩm chậu thông thường, chậu composite chữ nhật hiện là một trong những xu hướng lựa chọn hàng đầu cho cây cảnh nội thất, giúp bạn trang trí không gian sống hoặc không gian làm việc một cách hoàn hảo. Giữa xu hướng sử dụng chậu composite chữ nhật thay thế cho các loại chậu cây cảnh truyền thống, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc, chậu composite chữ nhật có những ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng đến như vậy?

Ưu điểm của chậu composite chữ nhật

Chậu composite chữ nhật hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường

Chậu composite chữ nhật hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường

  • Mẫu mã đa dạng: Có thể nói, công đoạn để tạo ra một chiếc chậu composite chữ nhật khá phức tạp, tuy nhiên lại rất dễ dàng trong việc định hình kiểu dáng, mẫu mã. Việc tạo ra chậu có kích thước to là rất khó khăn đối với các loại gốm sứ thông thường nhưng loại vật liệu composite hoàn toàn có thể khắc phục được điều đó. Bạn có thể tìm thấy những chiếc chậu composite chữ nhật có kích thước vài mét nhưng không thể tìm được cái tương tự làm bằng gốm thông thường.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển: Trọng lượng của chậu composite chữ nhật rất nhẹ. Một người lớn có thể dễ dàng nhấc bổng một chiếc chậu cao 1.2 mét và trồng cả hoa trong đó.
  • Độ cứng cáp cao hơn gốm sứ: Chậu composite chữ nhật rất khó bể, vỡ khi va chạm bởi có thành phần là nhựa tổng hợp.
  • Màu sắc không bị ố theo thời gian: Lớp sơn bên ngoài của chậu composite chữ nhật rất khó bị oxy hóa và ố vàng như các loại gốm sứ thông thường.
  • Có thể tái chế: Với công nghệ sản xuất hiện đại, tái sử dụng nhựa phế thải, chậu composite chữ nhật vừa thân thiện với môi trường lại vừa có sức chống chịu cao với thời tiết khắc nghiệt.

Nhờ những ưu điểm trên, chậu composite chữ nhật hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường, vô cùng thích hợp để sử dụng làm chậu cắm hoa, trang trí nhà cửa,… tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nếu đang có nhu cầu tìm mua chậu composite chữ nhật, bạn có thể xem thêm tại đây.sign

Sản phẩm liên quan

Cửa gỗ chịu nước fl205

Cửa gỗ chịu nước fl205

Siêu thị cửa Việt
2,234,000₫
Cửa gỗ chịu nước gr202

Cửa gỗ chịu nước gr202

Siêu thị cửa Việt
2,297,000₫
Cửa gỗ chịu nước fl202

Cửa gỗ chịu nước fl202

Siêu thị cửa Việt
2,234,000₫