• Thứ Hai, 16/09/2019 | 05:47 GMT+7
  • 24h qua

Căn hộ mang lại cảm giác vui vẻ nhờ loại bỏ các bức tường, tạo sự kết nối giữa các thành viên trong nhà

MH/ Helino - 22:00, 09/06/2019

Mọi khu vực chức năng của căn hộ này đều sắp xếp linh hoạt, không cần sử dụng nhiều nội thất, màu sắc hay phân vùng bằng các bức tường, bí mật nằm ở sự sáng tạo và tình yêu đối với tổ ấm.

Căn hộ rộng 104m² nằm ở trung tâm đô thị của thành phố Đài Bắc. Giữa môi trường sống nhộn nhịp, tấp nập hiện nay, căn hộ như mang lại một cuộc sống vô cùng thú vị dành cho mọi người trong gia đình. Tất cả các khu vực chức năng đều được tối giản hóa nội thất, chỉ giữ lại những gì cần thiết nhất.

Vợ chồng chủ nhà đều mong muốn có một cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Thay vì bày biện nhiều đồ đạc, họ chú ý hơn đến chất lượng đồ dùng và thiết bị. Các khu vực chức năng cũng được kết nối một cách linh hoạt nhờ phá bỏ những bức tường mà họ cảm thấy không thực sự cần thiết.

 

 

Căn hộ được giảm thiểu các bức tường để kết nối tình cảm và cuộc sống.

Chủ nhà đã thực hiện một ý tưởng táo bạo, đó chính là đặt một chiếc võng ở phòng khách thay vì sử dụng bức tường hay vật dụng ngăn chia không gian tiếp khách và khu vực ăn uống, nấu nướng hàng ngày của gia đình. Không gian sử dụng toàn bộ màu trung tính, đồ đạc được sử dụng chủ yếu là gam màu cùng tông với tường, một vài nội thất gỗ nhấn nhá mang đến vẻ đẹp thân thiện và ấm áp cho căn hộ.

 

 

Chiếc võng tiện ích, êm ái làm vật ngăn cách, phân chia khu vực phòng khách với góc ăn uống.

 

 

Mọi nội thất được khéo léo lựa chọn phù hợp về kích thước và tối giản về kiểu dáng.

Sofa đặt sát tường, thêm tấm thảm trải sàn và ghế đơn là đủ để có góc tiếp khách vô cùng xinh xắn và tiện ích. Vợ chồng chủ nhà đã tận dụng ô cửa sổ để thiết kế thêm ghế ngồi, giúp mọi người cảm thấy vui hơn khi ngồi trò chuyện, đọc sách hay ngắm cảnh bên ngoài.

Tiếp nối với khu vực phòng khách là góc nấu nướng, ăn uống hàng ngày. Không gian được sắp xếp liền mạch, khéo léo, không sử dụng nhiều hệ tủ để tăng diện tích sử dụng nhưng vẫn giúp mọi người sắp xếp khéo léo, gọn gàng.

 

 

Góc nấu nướng, ăn uống hàng ngày.

 

 

Bàn ăn được đặt gần ban công.

 

 

Tủ đựng đồ được bố trí sát tường kết hợp với kệ giúp không gian gọn gàng hơn.

Điều tuyệt vời nhất của căn hộ chính là khoảng ban công rộng rãi, đủ để các thành viên trong gia đình có thể thảnh thơi ngắm bầu trời hay khung cảnh bên ngoài khi rảnh rỗi.

Ban công được ngăn cách với khu vực bên trong bằng cửa kính có nhiều cánh để tiện lợi hơn khi điều chỉnh diện tích muốn mở.

 

 

Ban công giống như một căn phòng ngoài trời.

 

 

 

 

Các khu vực chức năng đều ưu tiên sử dụng nội thất liền tường, giảm bớt những vật dụng, phụ kiện trang trí không cần thiết tránh sự rườm rà, rối mắt khi ngắm nhìn tổng quát không gian.

Phòng ngủ của mọi người trong gia đình được bố trí tách biệt với khu vực sinh hoạt chung. Không gian nghỉ ngơi chỉ "nhường" lại những nội thất cần thiết.

 

 

Phòng ngủ với màu đơn sắc, gọn đẹp, đáng yêu.

Phòng vệ sinh được sử dụng sàn gỗ màu xám sần chống nước, các thiết bị đều ưu tiên màu trắng giúp không gian hiện đại và sạch sẽ.

 

 

Phòng vệ sinh sang trọng với cách bố trí thiết bị khoa học.

Theo Decoistsign

Tags: