• Thứ Ba, 18/02/2020 | 20:43 GMT+7
  • 24h qua

Cách vệ sinh trang trí nhà cửa rước lộc cho gia chủ ngày đầu năm

Elise Mai - 13:38, 03/02/2020

Vệ sinh cửa ra vào, treo chuông gió hoặc tiền xu, trồng cây phong thủy, đặt bể cá sinh cảnh, trưng bày tỳ hưu, tượng Phúc – Lộc – Thọ v.v… là những việc làm đơn giản giúp trang trí nhà cửa, rước lộc vào nhà ngày đầu năm.

Cách vệ sinh trang trí nhà cửa những ngày đầu năm 

Cửa ra vào là nơi đón nhận các luồng khí. Do đó, cần vệ sinh dọn dẹp cửa ra vào và đảm bảo cửa nhà mở ít nhất một lần trong ngày. Đó là cách giúp đón những luồng gió tự nhiên tốt lành, trao đổi khí trong và ngoài nhà.

Thêm nữa, phía trước cửa nhà phải sạch sẽ, ngăn nắp không vương vãi rác. Bạn có thể đặt thêm chậu cây, hoa trang trí hoặc lắp thêm đèn trang trí công suất lớn để cửa nhà tràn đầy năng lượng. 

Empty

Khi trang trí nhà, gia chủ nên chú ý lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy. Màu sắc cũng phải trang nhã để đón năm mới vẹn tròn. Các gam màu nóng chỉ nên là màu sắc nhấn nhá cho không gian sống.

Empty

Bàn sofa làm việc

Vệ sinh trang trí nhà cửa đúng cách đem đến tài lộc và thịnh vượng

Các loại cây mọng nước mang ý nghĩa cát tường được khuyến khích trồng trong nhà đầu năm. Khi trồng cây trong nhà, bạn nhớ đặt nơi nhiều ánh sáng, tưới nước cho cây đầy đủ để cây sinh trưởng tốt.

Empty

Lưỡi Hổ Thủy Sinh - CMN0119

Đặt bể cá trong nhà cũng là việc gia chủ nên làm để gia tăng tài lộc. Bởi nước là yếu tố phong thủy quan trọng, nuôi dưỡng mọi thứ.

Empty

Bể cá sinh cảnh cổ điển NEO CLASSIC

Treo chuông gió hoặc xâu tiền xu cũng là cách trang trí nhà cửa đầu xuân năm mới rất hợp phong thủy bởi đồng tiền xu mang ý nghĩa thịnh vượng.

Empty

Ngoài ra, vòng tay đá phong thủy, quả cầu phong thủy, mèo chiêu tài, tượng ngọc kim loại, con rồng, con rùa hay hình tỳ hưu thủy tinh, tượng Phúc – Lộc – Thọ v.v... là những vật phẩm phong thủy nên trưng bày trong nhà.

trang-tri-nha-ruoc-loc-7

Tượng gỗ Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ