• Thứ Hai, 16/12/2019 | 01:08 GMT+7
  • 24h qua

Cách bố trí phòng làm việc tại nhà chuyên nghiệp cho tổ ấm nhỏ

Elise Mai - 10:46, 30/11/2019

Cách bố trí phòng làm việc tại nhà sao cho thông thoáng, hợp lý trong một căn nhà với diện tích khiêm tốn đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Sau đây là 5 gợi ý sẽ giúp bạn giải quyết thuận tiện bài toán trên.

Cách bố trí phòng làm việc tại nhà sử dụng nội thất thông minh

Với những ngôi nhà nhỏ, có rất nhiều loại bàn làm việc thông minh bạn có thể lắp đặt để tối đa công năng và tạo ra sự thông thoáng trong không gian. Bàn làm việc kết hợp với giá sách, có thể gấp gọn vào tường trả lại không gian gọn gàng cho nhà nhỏ. Một mẫu bàn làm việc khác kết hợp với giá để đồ hình chữ L mở và có thể để tài liệu, giấy tờ làm việc ở các ngăn.

cach-bo-tri-phong-lam-viec-tai-nha-2

Bàn làm việc phong cách Hàn Quốc Value

cach-bo-tri-phong-lam-viec-tai-nha-1

Tượng trang trí nội thất LOBI – đẹp, cao cấp, độc đáo

Cách bố trí phòng làm việc tại nhà trong các “góc chết”

“Góc chết” trong ngôi nhà thường là những khoảng không khá bé, cạnh hoặc góc giao giữa các phòng. Để thiết kế góc làm việc thật xinh xắn từ các “góc chết”, bạn có thể dễ dàng sử dụng 2 ô kệ và 1 chiếc ghế. Bạn thay thế những chậu cây ở góc chết thành chiếc bàn làm việc hình tam giác cho căn nhà nhỏ. 

Empty

Ghế ngồi nhựa Lexo

Empty

Bàn làm việc gỗ Me Tây

Empty

Ghế ngồi nhựa Rabbit

Cách bố trí phòng làm việc tại nhà trong phòng khách 

Ý tưởng thứ ba chính là kết hợp phòng khách và phòng làm việc. Bạn có thể tận dụng những chiếc kệ TV trong phòng khách thành một chiếc bàn làm việc đầy đủ tiện nghi hoặc khoảng không gian phía sau những chiếc ghế sofa thành một góc làm việc nhỏ xinh. Phòng khách cũng là nơi thường đặt khá nhiều tủ lưu trữ, hãy tận dụng chúng để trở thành góc làm việc cho mình.

Empty

Đèn cây hiện đại DC-519 cao cấp

Empty

Kệ TV phong cách Hàn Quốc Lemon Grass

Cách bố trí phòng làm việc tại nhà trong phòng ngủ 

Thứ tư, phòng ngủ kết hợp phòng làm việc sẽ đảm bảo tính riêng tư và bảo mật công việc cao. Phòng làm việc trong phòng ngủ có thể dùng chung bàn trang điểm hoặc tủ đầu giường và cũng có thể dùng riêng với một chiếc bàn nhỏ gắn tường, tuỳ vào từng thiết kế và ý muốn của chủ nhân.

Empty

Ghế sofa đơn nhung Andrew

cach-bo-tri-phong-lam-viec-tai-nha-9

Ghế gỗ Gozo

Cách bố trí phòng làm việc tại nhà dưới gầm cầu thang 

Nhiều gia đình thường tận dụng gầm cầu thang trở thành một căn nhà kho nhỏ hoặc phòng làm việc. Tại đây, bạn có thể sử dụng bàn làm việc chữ L, 2 chiếc kệ đơn giản và một chiếc hế như hình. Có rất nhiều loại giá sách được thiết kế dành riêng cho gầm cầu thang, hãy tận dụng chúng thành chiếc bàn làm việc thật tuyệt.

Empty

Đèn thả trần phong cách tối giản Bắc Âu

Empty

Gối tựa lưng, gối sofa trang trí GODI – đẹp, cao cấp, giá rẻ

Hi vọng với những gợi ý về cách bố trí phòng làm việc tại nhà trên đây, team-nhà-nhỏ đã có ý tưởng cho một góc làm việc trong căn nhà xinh xắn nhưng vô cùng chuyên nghiệp của mình rồi. Chúc bạn thành công! 

>>> Tham khảo thêm cách bố trí phòng làm việc tại nhà:

Sản phẩm liên quan

Bàn Charming Grey

Bàn Charming Grey

Furnist
4,200,000₫
Bàn Solid Oak Luxury

Bàn Solid Oak Luxury

Furnist
9,000,000₫
Bàn Elegent White

Bàn Elegent White

Furnist
9,000,000₫