• Thứ Ba, 17/09/2019 | 21:30 GMT+7
  • 24h qua

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nội thất khách sạn

T.N - 18:12, 02/06/2019

Thực tế để đưa ra mức giá nội thất khách sạn cụ thể là việc làm gần như là không thể. Báo giá này sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây

Giá nội thất khách sạn phụ thuộc vào quy mô khách sạn

gia noi that khach san 1

Một điều đương nhiên đó là quy mô của khách sạn càng lớn thì giá nội thất khách sạn càng cao. Việc thiết kế nội thất khách sạn mini thì giá cả đương nhiên sẽ thấp hơn thiết kế nội thất khách sạn 3, 4, 5 sao.

Điều này có thể được lý giải như sau: đầu tiên các không gian gian cần thiết kế nội thất khách sạn mini sẽ ít hơn những khách sạn 3, 4, 5 sao. Thêm vào đó, với những thiết kế nội thất khách sạn 3, 4, 5 sao chuẩn quốc tế cần phải đáp ứng rất nhiều những yêu cầu khắt khe từ chất liệu, tổng thể màu sắc, sự thoải mái tiện nghi cho khách hàng.

Giá nội thất khách sạn phụ thuộc vào gói thiết kế bạn lựa chọn

gia noi that khach san 2

Thường các đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ đưa cho bạn 2 lựa chọn gói thiết kế bao gồm một gói thiết kế toàn phần (bao gồm thiết kế và thi công lắp đặt) và một gói chỉ có thiết kế nhưng không có thi công lắp đặt thiết kế. Và tất yếu gói thiết kế toàn phần sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với gói chỉ có thiết kế. Bạn cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn gói thiết kế nào.

Có một lưu ý cho bạn, lựa chọn gói thiết kế nội thất khách sạn toàn phần sẽ khiến giá nội thất khách sạn cao hơn, nhưng công trình khách sạn của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng hơn.

Giá nội thất khách sạn dựa vào chất liệu đồ nội thất trong thiết kế nội thất

gia noi that khach san 3

Lựa chọn chất liệu đồ nội thất cũng có một ảnh hưởng rất lớn đến giá nội thất khách sạn của bạn. Các chất liệu sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại không gian nội thất khách sạn sang trọng cho bạn. Tuy nhiên những chất liệu đồ nội thất cao cấp, tự nhiên thường sẽ có mức giá khá cao.sign