• Thứ Ba, 17/09/2019 | 21:14 GMT+7
  • 24h qua

Các bước 'nhập môn' trang trí nhà với phong cách vintage

Bách Nhật - 13:00, 10/06/2019

Trang trí vintage là lấp đầy một ngôi nhà với tất cả sự quyến rũ và tính cách. Hôm nay HomeAZ muốn chia sẻ một vài cách đơn giản để bạn có thể bắt đầu kết hợp những món đồ cổ điển vào bất kỳ không gian nào.

Bắt đầu từ tốn

Empty

Nếu bạn mới bắt đầu trang trí với phong cách vintage, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu thật từ tốn. Hãy đến cửa hàng đồ cổ hoặc cửa hàng thanh lý và tìm một hoặc hai món đồ bạn thực sự yêu thích. Ví dụ như bình gas cổ điển này, và đặt nó trên bàn cà phê để trưng hoa thay vì bình hoa thông thường. Bí quyết đơn giản này sẽ ngay lập tức tăng thêm nét duyên dáng và cá tính cho toàn bộ căn phòng.

Pha trộn màu sắc cổ điển và trung tính

Empty
Empty

Chúng tôi thích sử dụng cái xô cũ này để giữ hoa. Việc pha trộn màu trắng với kim loại mạ kẽm thật sự mang lại hiệu quả bất ngờ. 

3. Dùng đồ của mẹ hoặc bà để trang trí

Empty

Ít nhất 60% những món đồ vintage trong nhà có thể đến lấy từ nhà của mẹ, bà, hoặc một thành viên khác trong gia đình. Những món đồ đó là những tác phẩm hay nhất bởi vì chúng không chỉ cổ điển mà còn có một câu chuyện riêng và ý nghĩa với bạn. 

4. Sử dụng sách cũ

Empty

Cách bạn có thể trang trí với những cuốn sách cũ thực sự rất đơn giản. Gói chúng trong dây bện, vải bố hoặc chỉ cần xếp chúng lên. Chúng sẽ không làm bạn thất vọng!

5. Biết sự khác biệt 

Empty

Trang trí vintage không có nghĩa là sử dụng bất cứ thứ gì cũ, mòn, hoặc phai màu. Nhiều người đã mắc lỗi này và mang những món đồ về nhà và nghĩ chúng thật tuyệt vời. Nhưng thực tế thì chúng là quá mộc mạc để sử dụng làm đồ trang trí.

Vì vậy, lời khuyên kết hợp trang trí vintage vào nhà là hãy khác biệt và tạo ra một ngôi nhà mà BẠN yêu thích!sign