Bồn tiểu nam ToTo mã UT500T

Thương hiệu: Kim Quốc Tiến

SKU:UT500T

Thương hiệu: Kim Quốc Tiến

SKU:UT500T
Giá:

7.460.000 đ

8.510.000đGiảm:12%
7.460.000 đ
8.510.000 đ

Số lượng:

HomeAZ đã ngừng cung cấp sản phẩm này

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm UT500T
Kích thước
mm
Chất liệu Sứ
Xuất xứ Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến

Mô tả sản phẩm

  Bồn tiểu nam ToTo mã UT500T được sản xuất từ hãng thiết bị vệ sinh cao cấp với thiết kế hiện đại và sang trọng, chất lượng bền bỉ và an toàn cho người sử dụng sản phẩm sẽ đem lại sự hài lòng đến mọi khách hàng.

  Đặc điểm của bồn tiểu nam TOTO UT500T:

  • Thiết kế treo tường nguyên khối, mượt, ít góc cạnh và không có khe hở. Gam màu trắng sáng tạo cảm quan sạch sẽ và sáng sủa hơn cho không gian nhà vệ sinh.
  • Lòng của bồn tiểu nam được khoét rất sâu, rộng rãi và có phần hơi nhô ra ngoài. Giúp tránh bắn các tia nước ra ngoài khi đang sử dụng.
  • Tương thích với các loại van xả cảm ứng dùng pin và điện.
  • Bồn Tiểu Nam TOTO UT500T được làm từ chất liệu men sứ cao cấp. Cộng hưởng công nghệ CeFiONtect trên bề mặt giúp bề mặt bồn tiểu trở nên siêu nhẵn và trơn bóng. Làm cho các cặn bền và tạp chất không thể bám trên bề mặt dễ dàng trôi đi theo dòng nước. Ngăn ngừa các vi khuẩn lợi dụng các cặn bẩn để phát triển gây hại cho gia đình.
  • Hệ thống xả thải Siphone giúp bồn tiểu tiết kiệm nước trong quá trình xả và có tốc độ dòng chảy lớn và trải đều để kéo chất thải đi. Dễ dàng vệ sinh sản phẩm mà không cần mất quá nhiều thời gian. Hạn chế hình thành các vệt ố vàng gây mất thẩm mỷ trên sản phẩm.

Tag:

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm cùng loại