• Thứ Hai, 20/01/2020 | 16:12 GMT+7
  • 24h qua

Bể cá sinh cảnh hoàn toàn mới - giảm 90% thời gian chăm sóc - liệu có phải thứ bạn đang tìm kiếm?

Cao Châu - 11:24, 11/09/2019

Bạn đang cần một món đồ trang trí nội thất đáp ứng đủ các yếu tố sang chảnh - dễ chăm sóc - độc đáo - hợp phong thủy? Vậy thì, bể cá sinh cảnh hoàn toàn mới - giảm 90% thời gian chăm sóc - có lẽ chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Những năm gần đây, xu hướng chơi bể cá sinh cảnh đã bắt đầu rộ lên trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, lại khá ít người biết đến xu hướng độc đáo, sáng tạo mà lại cực kỳ hợp phong thủy này.

1. Bể cá sinh cảnh là gì?

Ảnh: AquaZone.vn

Ảnh: AquaZone.vn

Trên mạng hiện nay có rất nhiều định nghĩa về bể cá sinh cảnh, tuy nhiên, định nghĩa đơn giản và rõ ràng nhất về loại hình chơi cá cảnh này là: Nghệ thuật tái tạo cảnh quan dưới nước bằng việc thiết lập, trang trí và sắp xếp các yếu tố (đá, gỗ lũa, cát, cây thủy sinh, các cụm tiểu cảnh,...) sao cho đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tạo ra những góc cảnh quan thu nhỏ sống động và thú vị.

2. Các lợi ích về mặt phong thủy của bể cá sinh cảnh

be-ca-sinh-canh-2

Bể cá sinh cảnh không chỉ giúp bạn trang trí, làm đẹp ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Khi sử dụng bể cá sinh cảnh, bạn cần chú ý đến các yếu tố như số lượng cá, màu sắc cá, nguồn nước, cách bài trí trong bể để giúp bể "hướng cát, tránh hung" nhiều nhất có thể.

Nước trong bể cá sinh cảnh thể hiện cho dòng chảy của sự sống, sự sinh sôi nảy nở. Những chuyển động kiếm mồi, bơi lượn cùng bọt khí làm tăng nguồn năng lượng tích cực của sự may mắn, giàu có. Ngoài ra, bể cá sinh cảnh còn giúp tạo ra sự cân bằng độ ẩm trong những căn phòng quá kín.

Khi 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được kết hợp trong bể cá sinh cảnh, chúng sẽ tác động, bổ trợ lẫn nhau và giúp thu hút vượng khí cho gia chủ. Năng lượng thủy có từ lượng nước trong bể cá. Năng lượng thổ được lấy từ những khoáng vật trong tự nhiên như đá, đất, sỏi, cát. Năng lượng hỏa thể hiện ở màu sắc của cá và hệ thống đèn chiếu sáng bể cá, gồm các màu đỏ, vàng, cam. Năng lượng kim sinh ra từ tấm khung bằng kim loại bên ngoài bể cá. Ngoài ra, nguồn năng lượng kim này cũng được sinh ra nhờ màu sắc của cá, như các loại cá màu vàng. Đối với năng lượng mộc, bạn có thể đặt vào bể các các loại cây thủy sinh.

3. Bể cá sinh cảnh giúp bạn giảm 90% thời gian chăm sóc

be-ca-sinh-canh-3

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bể cá sinh cảnh, bạn có thể tham khảo các loại bể cá đến từ thương hiệu Blue Luxury. Với Blue Luxury, bạn có thể sở hữu bể cá sinh cảnh hoàn toàn mới - giảm 90% thời gian chăm sóc, đi kèm những khuyến mãi, lợi ích hấp dẫn như sau:

  • Hệ thống với trang thiết bị của những thương hiệu hàng đầu thế giới cùng chính sách bảo hành ưu việt.
  • Thiết kế trang nhã, sang trọng với đa dạng phong cách phù hợp với nhiều không gian nội thất.
  • Giảm 90% thời gian chăm sóc so với các bể cá phổ thông, tạo ánh nước lung linh tuyệt đẹp ngay khi hệ sinh thái trong bể đi vào ổn định.
  • Cảnh quan thiên nhiên được tái tạo đẹp đẽ và đa dạng cho nhiều sở thích, mệnh tuổi.
  • Miễn phí 30 ngày chăm sóc, vệ sinh bể cá và hướng dẫn bạn duy trì bể cá một cách “đúng đắn” ngay từ phút khởi đầu.
  • Hỗ trợ 24/24 cùng dịch vụ gia tăng với khách hàng đăng ký gói dịch vụ hỗ trợ.
  • Miễn phí 12 tháng định kỳ kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống bể cá.
  • Luôn có sẵn 3 loại kích thước chuẩn mực được chọn từ chuyên gia phong thủy Steve Wang tương ứng 1m2, 1m5, 2m
  • Chân tủ được sử dụng tùy chọn các loại gỗ HDF siêu chống ẩm V313 An Cường, gỗ tự nhiên Ash (gỗ Tần Bì Châu Âu), Walnut (gỗ Óc Chó), đều là những loại gỗ thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe cho gia chủ.

> Xem thêm: Bể cá sinh cảnh là gì? Bể cá sinh cảnh có gì khác bể thủy sinh?

Sản phẩm liên quan

Bể cá sinh cảnh CASA CLASSIC

Bể cá sinh cảnh CASA CLASSIC

Blue Luxury
45,000,000₫