• Thứ Tư, 22/01/2020 | 23:23 GMT+7
  • 24h qua

Bàn thông minh kéo dài có mấy chân - Nội thất thông minh

Linh Mai - 20:17, 27/08/2019

Bàn thông minh kéo dài có mấy chân? Công dụng của bàn thông minh kéo dài, và vì sao loại nội thất thông minh này đang trở thành lựa chọn thích hợp nhất cho những bữa tiệc ngày lễ?

Không còn phải kê nhiều bàn ghế tại nhà vào lễ Tết, bàn thông minh kéo dài tiết kiệm diện tích mang lại tiện ích bất ngờ.

Không còn phải kê nhiều bàn ghế tại nhà vào lễ Tết, bàn thông minh kéo dài tiết kiệm diện tích mang lại tiện ích bất ngờ.

Bàn thông minh kéo dài có mấy chân và công dụng của bàn thông minh kéo dài

Bàn thông minh kéo dài là công dụng thiết thực phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Trước đây mỗi khi có công việc hay vào các ngày lễ Tết cả gia đình sum họp, bạn thường phải kê thêm nhiều bàn ghế hoặc ngồi giữa nền nhà để tiếp khách. Và tất cả những sự chật chội, rườm rà đó đều đã được giải quyết hoàn toàn chỉ bằng một chiếc bàn thông minh kéo dài.

Bàn thông minh kéo dài có thể coi là thiết kế tối ưu nhất cho mọi không gian dù nhỏ hay lớn. Có khá nhiều kiểu bàn thông minh khác như bàn mở tròn, bàn xoay đa giác… nhưng đều chiếm nhiều khoảng không gian hơn bàn thông minh kéo dài. Không những thế, bàn kéo dài còn có sức chứa lớn hơn những loại bàn kia, trong khi thiết kế bàn tròn hay đa giác chỉ giới hạn được số lượng người ngồi nhất định thì bàn kéo dài chứa được rất nhiều người chỉ phụ thuộc vào giới hạn diện tích phòng.

Khi kéo thu nội thất thông minh này lại thì nó chỉ còn bằng một chiếc bàn thông thường để ngồi sinh hoạt gia đình rất tiện lợi. Các thao tác kéo dài và kéo thu cũng rất đơn giản dựa trên chuyển động của đường ray trượt là chủ yếu, dễ dàng sử dụng đối với mọi người. Đặc biệt, 4 chân chính hay các chân phụ của bàn (nếu có) cũng đều được thiết kế vô cùng chắc chắn, có khả năng nâng đỡ toàn bộ chiếc bàn và những đồ vật bày biện trên nó kể cả khi thu gọn hay khi kéo dài.

Bàn thông minh kéo dài có mấy chân và mẫu bàn thông minh kéo dài hot nhất 2019

Đã không ít gia đình lựa chọn bàn thông minh kéo dài tiết kiệm diện tích nhà ở để sử dụng trong ngôi nhà của mình. Tiêu chí đặt ra hàng đầu bao gồm: kích thước bàn bao nhiêu để đặt vừa trong phòng, sức chứa tối đa của bàn là bao nhiêu người, chất liệu bàn thông minh kéo dài bền đẹp, mẫu mã và màu sắc hoa văn trang trí như thế nào cho trang nhã và sang trọng. Một số mẫu bàn thông minh kéo dài sau đây sẽ giải quyết được bài toán tổng hợp trên.

Bàn thông minh kéo dài trông rất gọn gàng khi kéo thu lại.

Bàn thông minh kéo dài trông rất gọn gàng khi kéo thu lại.

Xem thêm: Bàn thông minh kéo dài gỗ công nghiệp, phủ PU chống trầy đa-zi-năng của Zentado

Bàn thông minh kéo dài có mấy chân: Loại 1 chân trụ

Loại bàn thông minh có 1 chân trụ chính giữa thường được thiết kế kéo dài mặt bàn theo hướng hai bên chạy ra. Thông thường, mỗi cạnh bên của bàn sẽ có một mặt bàn phụ gập xuống áp sát mặt dưới bàn. Khi có nhu cầu kéo dài thì phần mặt bàn phụ được kéo lên và cài chốt cố định để tạo thành mặt bàn dài. Chân trụ chính vẫn đủ khả năng nâng đỡ toàn bộ mặt bàn.

Bàn thông minh kéo dài có mấy chân: Loại 4 chân

Bốn chân chính bốn góc của loại bàn này được thiết kế vô cùng cứng cáp để nâng đỡ mặt bàn kể cả khi kéo dài ra. Phần mặt bàn kéo dài nằm ở giữa bàn, khi cần kéo dài thì thao tác kéo hai nửa mặt bàn chính ra hai bên rồi nâng mặt phụ dưới bàn lên giữa.

Bàn ăn kéo dài thông minh.

Bàn ăn kéo dài thông minh.

Bàn thông minh kéo dài có mấy chân: Loại áp tường có chân phụ

Mẫu bàn ăn thông minh này cho phép bạn tiết kiệm tối đa không gian phòng nhờ thiết kế áp tường. Điều này có nghĩa là bàn không cần chân chính mà được lắp đặt chắc chắn bằng đinh ốc vào tường. Mặt phụ bàn gấp dưới mặt bàn chính cùng với hai chân phụ. Khi có khách, bạn thao tác kéo mặt bàn phụ lên nối tiếp mặt chính và dựng hai chân phụ xuống đất để nâng đỡ phần kéo dài này.

Những công dụng tuyệt vời trên sẽ là động lực để bạn lựa chọn bàn thông minh kéo dài có mấy chân tiết kiệm diện tích nhà ở. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, loại nội thất thông minh này sẽ mang lại cho không gian gia đình những tiện nghi hiện đại và sang trọng nhất.sign