• Chủ Nhật, 15/12/2019 | 22:49 GMT+7
  • 24h qua

Bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại cần là có tại HomeAZ.vn

Linh Mai - 21:16, 27/08/2019

Bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại là gì? Lý do nên lựa chọn bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại, cấu trúc nội thất bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại có gì đặc biệt?

Bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại là đồ vật quan trọng không thể thiếu trong thiết kế nội thất thông minh phòng lãnh đạo, tại những tòa nhà hay những văn phòng hiện nay. Bài viết này sẽ bàn về bàn sofa làm việc Giám đốc nâng tầm đẳng cấp lãnh đạo, một nội thất không chỉ là bàn sofa đơn thuần mà còn có chức năng làm việc rất linh hoạt.

Lý do nên lựa chọn bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại 

Nếu như diện tích văn phòng không quá lớn thì chỉ mỗi việc đặt một bộ bàn ghế sofa hoặc chỉ đặt một bộ bàn ghế làm việc thôi là đã chiếm hết không gian. Thế nên nhu cầu tất yếu dẫn đến việc kết hợp giữa bàn sofa và bàn làm việc thành một sản phẩm nội thất thông minh đó là bàn sofa làm việc. Chiếc bàn này giúp người lãnh đạo vừa có thể tiếp đón các đối tác, vừa có thể ngồi làm việc thoải mái lúc một mình.

Bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại.

Bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại.

Xem thêm: Bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại màu trắng bóng, vân gỗ của công ty Zentado

Mang hình hài của một bộ bàn ghế sofa hoành tráng, mẫu thiết kế bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại này còn thể hiện được sự tiện nghi và vô cùng êm ái. Chỉ cần thao tác thay đổi diện mạo bàn sofa thành bàn làm việc và ngồi trên ghế sofa như bình thường là đã có thể làm việc được. Thêm vào đó, các mẫu bàn sofa làm việc thường được thiết kế hộc bàn khá rộng hoàn toàn có thể chứa các tài liệu quan trọng sẵn sàng cho công việc.

Đồng thời, chính vì chức năng 2 trong 1 đó mà người lãnh đạo không cần tốn kém thêm chi phí mua riêng một bộ bàn làm việc bình thường. Vì thế đã có không ít người muốn lựa chọn bàn sofa làm việc nâng tầm đẳng cấp lãnh đạo cho mình.

Cấu trúc nội thất bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại

Bàn sofa làm việc đa phần được làm từ chất liệu gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Bàn bao gồm ba bộ phận chính đó là: mặt bàn, khung đẩy lò xo trợ lực và hộc bàn.

Mặt bàn gỗ được đánh vecni bóng để bảo vệ tuyệt đối chất liệu tránh khỏi những tác động nhiệt hay va chạm gây xây xước. Khác với những chiếc bàn thông thường, mặt bàn không được đóng dính vào các cạnh bàn mà lại thiết kế rời để có thể đẩy lên mỗi lúc cần ngồi làm việc.

Bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại của Zentado.

Bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại của Zentado.

Phía dưới mặt bàn là bộ phận khung đẩy lò xo trợ lực để thao tác chuyển đổi nâng mặt bàn lên cao. Bộ phận này được làm từ chất liệu thép không gỉ, dễ dàng thao tác nhẹ nhàng và linh hoạt, không gây ra tiếng động ma sát mạnh. Phần dưới cùng là hộc bàn, thường được thiết kế với độ rộng tối đa bằng diện tích mặt bàn. Ngăn bàn rộng thuận tiện cho việc sắp xếp các tài liệu sổ sách, laptop… dễ dàng lấy ra ngay khi cần dùng.

Ngoài ra chân bàn được đóng chắc chắn cũng bằng thép không gỉ, dưới gót có đệm chân bằng nhựa dẻo poly không tạo ra âm thanh và vết xước sàn nhà khi di chuyển. Gầm bàn cách sàn nhà một khoảng đủ để vệ sinh lau chùi sạch sẽ.

Bàn sofa làm việc Giám đốc hiện đại có cấu tạo chắc chắn, kiểu dáng thanh lịch và sang trọng. Sử dụng chiếc bàn này trong các văn phòng làm việc thực sự rất hữu ích và vô cùng thoải mái.sign

Sản phẩm liên quan

Sofa thư giãn Peterson

Sofa thư giãn Peterson

JANG IN FURNITURE
62,700,000₫
Sofa thư giãn Cincinnati

Sofa thư giãn Cincinnati

JANG IN FURNITURE
71,390,000₫
Sofa thư giãn Griffin

Sofa thư giãn Griffin

JANG IN FURNITURE
46,420,000₫