• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 17:12 GMT+7
  • 24h qua

Bán nhà kiểu Nhật Bản: đến xem nhà được trải nghiệm cuộc sống gia đình nhờ có sẵn vợ con

Minh Hương - 17:30, 21/11/2019

Công ty bán nhà Nhật Bản Regard đang trưng bày mẫu nhà của họ trong tháng 11 này tại Tokyo đi kèm dịch vụ đặc biệt: khách đến xem nhà có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình với một người vợ và một cô con gái 7 tuổi.

Công ty bán mẫu nhà Nhật Bản, kèm luôn cả mẫu vợ, con

Ngôi nhà mẫu của công ty Regard được bố trí đầy đủ nội thất như một ngôi nhà có hộ gia đình Nhật Bản sinh sống thực sự. Điều đặc biệt là khi khách nam tới xem nhà, họ bỗng dưng trở thành một ông bố được chào đón bởi người vợ và cô con gái. Người vợ - do diễn viên Saori Koide thủ vai – được mô tả là một người phụ nữ năng động, ấm áp, một tay bơi lội rất cừ và thích nấu ăn cho gia đình. Cô con gái hay “khóc nhè” nhưng rất tò mò, đáng yêu.

ban-nha-kieu-nhat-khach-den-xem-duoc-trai-nghiem-cuoc-song-gia-dinh-nho-co-san-vo-con

Trải nghiệm cuộc sống gia đình trong mẫu nhà Nhật Bản

Trải nghiệm xem nhà mẫu của công ty Regard sẽ cho bạn được hòa mình vào cuộc sống gia đình Nhật Bản trong từng phòng của căn nhà. Bạn có thể cùng “vợ con” nấu bữa ăn gia đình trong phòng bếp hay ngồi chơi trong phòng khách cùng con gái hoặc cùng con làm một vài món đồ thủ công trong phòng làm việc.

Vợ con chào đón bố về nhà.

Vợ con chào đón bố về nhà.

Vợ con chuẩn bị bữa tối trong căn bếp của gia đình.

Vợ con chuẩn bị bữa tối trong căn bếp của gia đình.

Thậm chí, bạn còn có thể ngồi uống cafe cùng vợ, hoặc thậm chí là rượu cũng được, tại một căn phòng nghỉ bằng gỗ với không gian mở. Saori sẽ dẫn dắt câu chuyện theo hướng khiến bạn cảm thấy thân thuộc như với người vợ đã kết hôn 8 năm và cùng mình nuôi dạy con cái.

Cùng vợ nuôi dạy con.

Cùng vợ nuôi dạy con.

Cùng con làm đồ chơi.

Cùng con làm đồ chơi.

Uống trà, trò chuyện cùng vợ.

Uống trà, trò chuyện cùng vợ.

Mục tiêu dự án của Regard là bán nhà (tất nhiên rồi) và sâu xa hơn, giúp những người trẻ độc thân trải nghiệm cuộc sống gia đình với rất nhiều trách nhiệm của một người chủ gia đình.

Ngôi nhà mẫu tọa lạc tại quận Kokubunji, Tokyo, Nhật Bản. Gia đình ảo này bắt đầu sinh hoạt từ 19/11 và chỉ có 5 người chồng được chọn ngẫu nhiên qua đơn đăng ký trên mạng mới có thể tham gia “trò chơi” gia đình này.

>>> Xem thêm: