• Thứ Ba, 17/09/2019 | 21:14 GMT+7
  • 24h qua

Bạn có thể bán gì tại chợ trời?

T.N - 09:42, 07/06/2019

Chợ trời là nơi bạn có thể tìm thấy đủ mọi thứ từ đồ cổ, hàng nhập khẩu hay đồ bán sỉ. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp tại các chợ này, dưới đây là một vài gợi ý hay ho dành cho bạn.

 Các món nội thất nâng cấp thấp hoặc tái chế

ban gi o cho troi 1

Bạn là người yêu thích việc làm mới, sửa chữa đồ nội thất cũ, hỏng? Hãy xem xét đến việc bán các món đồ tái chế độc đáo, có 1 không 2 của bạn tại chợ trời. Sẽ có những người yêu thích những sự mới lạ này và muốn mang chúng về trang trí cho ngôi nhà của họ.

Tranh vẽ/in canvas

ban gi o cho troi 2

Các tác phẩm nghệ thuật không cứ gì phải được trưng bày tại các gallery thượng lưu. Bạn có thể không trở nên giàu có nhờ bán tranh gốc như một nghệ sĩ thực thụ, nhưng bạn có thể bán tranh bản sao hay tranh in nghệ thuật tại chợ trời và mang lại cho mình một nguồn thu mới.

Quần áo vintage và phụ kiện thời trang

ban gi o cho troi 3

Bạn thích tham gia các hội chợ và yêu thích thời trang? Hãy xem xét việc mở một gian hàng thời trang vintage tại các chợ trời hay hội chợ. Không chỉ quần áo, bạn cũng có thể bán cả mũ, khăn quàng, giày, túi xách, thắt lưng..... Bạn cũng nên ăn mặc theo phong cách thời trang này, tự bạn sẽ là người mẫu cho chính gian hàng của mình luôn.

Bánh ngọt

ban gi o cho troi 4

Bán các loại bánh ngọt tại chợ trời cũng là một ý tưởng hay. Nếu bạn có thể mang cả lò nướng vào và nướng bánh trực tiếp tại hội chợ, gian hàng của bạn sẽ ngay lập tức trở thành địa điểm hot nhất bởi mùi bánh thơm lừng tỏa ra lúc mới nướng. Chưa kể, sau một ngày dài tham quan hội chợ, các vị khách sẽ muốn món gì đó ăn vặt như một hộp bánh quy chẳng hạn.

Đồ nội thất phong cách vintage và retro

ban gi o cho troi 5

Bạn có đam mê với phong cách mid-century hay nghệ thuật của những năm 70 đầy cuồng nhiệt? Hãy thử biến niềm đam mê trang trí của bạn thành một công việc kinh doanh bằng cách bán những món nội thất phong cách cổ tại một khu chợ trời hay hội chợ. Những món đồ này sẽ ngay lập tức thu hút ánh nhìn của các vị khách và giúp bạn thu lại một khoản tiền kha khá.

Đồ gia dụng Vintage

ban gi o cho troi 6

Các món đồ gia dụng vintage với mọi kiểu dáng và phong cách khác nhau sẽ giúp làm đẹp cho bất kì một căn bếp nào, đây là những thứ mọi người thực sự sẽ tìm kiếm tại các chợ trời thay vì trong các cửa hàng bán lẻ. Bởi vậy, khởi nghiệp bằng một gian hàng đồ gia dụng vintage tại chợ trời là một gợi ý kinh doanh vô cùng ổn.