• Chủ Nhật, 17/11/2019 | 16:51 GMT+7
  • 24h qua

7 ý tưởng trang trí bức tường thú vị

LinhV - 08:55, 09/07/2019

Những ý tưởng trang trí sau đây sẽ làm bạn ngạc nhiên vì sự độc đáo và thẩm mĩ cho bức tường.

Trang trí kiểu khung tranh

tuong-thu-vi-1

Kiểu khung tranh thực sự tạo nên điểm nhấn cho bức tường, đặ biệt là tranh khổ to. Có rất nhiều mẫu thiết kế khung tranh, nên bạn hãy tìm cho mình mẫu vừa ý bạn nhất. Nếu bạn có không gian tối giản, hãy lựa chọn thiết kế màu den-trắng để hài hoà với khung cảnh.

Bức tường "thư viện ảnh"

tuong-thu-vi-2

Bức tường được phủ lên bằng nhiều tranh ảnh khác nhau sẽ tạo sức hút mạnh mẽ cho căn phòng. Bạn có thể treo lên tường những tranh ảnh bạn thích, hoặc thành tựu bạn đạt được.

Treo thảm trang trí

tuong-thu-vi-3

Thảm trang trí mang lại màu sắc và hoa văn đẹp mắt cho bức tường, đem đến cho không gian cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Kiểu trang trí này đặc biệt phù hợp với phòng ngủ, bạn có thể thay đổi mẫu theo ý bạn muốn hoặc theo tâm trạng.

Treo gương

tuong-thu-vi-3

Chúng ta đều biết gương có tác dụng làm không gian trông rộng hơn. Đối vói trang trí, nó là vật phản chiếu ánh sáng hiệu quả và làm khung cảnh tươi sáng hơn.

Vẽ bích hoạ

tuong-thu-vi-4

Bích hoạ với bàn tay khéo léo của người vẽ sẽ trở thành điểm nhấn cho bức tường, thu hút sự chú ý của người xem.

Lắp kệ đỡ

tuong-thu-vi-5

Kệ đỡ không chỉ là vật dụng để lưu trữ đồ đạc, nó có thể làm vật trang trí lý tưởng cho mọi không gian. Với những bức tường, bạn có thể chọn kệ nổi để tăng sự thẩm mỹ và mở rộng không gian tốt hơn.

Treo cây cảnh lên tường

tuong-thu-vi-6

Cây cảnh không lúc nào cũng phải đặt bên cửa sổ hay ban công, bạn sẽ có cách hay hơn nhiều mà vẫn có thể dùng trong trang trí. Hãy treo cây của bạn lên tường, chúng sẽ làm không gian của bạn trông thu hút và sáng tạo hơn, vẫn giữ được vẻ tươi mát và tươi tắn.sign