• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 12:14 GMT+7
  • 24h qua

5 ý nghĩa của giường tầng đa năng cho bé yêu nhà bạn

Linh Mai - 16:02, 30/08/2019

5 ý nghĩa của giường tầng đa năng cho bé yêu nhà bạn: tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí cho gia đình, tạo môi trường sinh hoạt tự lập cho bé, mang lại sự an toàn cho bé và không gian tiện nghi.

5 ý nghĩa của giường tầng đa năng cho bé yêu nhà bạn

Giường tầng đa năng hiện nay được xem là sự lựa chọn thông minh nhất cho những không gian không có ưu thế về diện tích. Đặc biệt, giường tầng đa năng phù hợp với những gia đình có từ hai con nhỏ trở lên. Vậy giường tầng đa năng có chức năng như thế nào mà lại được ưa chuộng đến vậy? Sau đây là 5+ ý nghĩa của giường tầng đa năng cho bé yêu nhà bạn.

Giường trẻ em 2 tầng gt014n - nâu (chưa bao gồm ngăn kéo).

Giường trẻ em 2 tầng gt014n - nâu (chưa bao gồm ngăn kéo).

>> Giường trẻ em 2 tầng gt014n - nâu (chưa bao gồm ngăn kéo)

Ý nghĩa của giường tầng đa năng: tiết kiệm không gian 

Đây là ý nghĩa quan trọng đầu tiên trong số 5 ý nghĩa của giường tầng đa năng cho bé yêu nhà bạn. Với thiết kế bao gồm từ 2 tầng, chiếc giường đa năng này có thể làm chỗ ngủ cho 2 bé yêu nhà bạn rất thoải mái dễ chịu mà lại tiết kiệm không gian so với việc phải đặt tới 2 chiếc giường ngang cho 2 bé. Một số mẫu thiết kế còn có thêm một đệm giường để ngủ nằm ở dưới gầm giường, lúc cần thì kéo ra để ngủ. Vậy là bạn có thể sắp xếp chỗ ngủ cho cả 3 bé chỉ bằng duy nhất một chiếc giường với diện tích chỉ bằng vỏn vẹn một chiếc giường đơn.

Ý nghĩa của giường tầng đa năng: tiết kiệm chi phí cho gia đình

Tiết kiệm chi phí là một ý nghĩa vô cùng thiết thực mà giường tầng đa năng mang lại cho gia đình. Cũng như đã nói đến ở phần trên, giường tầng đa năng giúp tối giản không gian ngủ và sinh hoạt cá nhân từ 2=3 phòng xuống còn 1 phòng. Công năng này giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng và bài trí cơ bản từ đầu, thay vi lắp 2-3 chiếc giường, bàn học, gương đèn, tủ áo… cho riêng các phòng thì cha mẹ chỉ cần thiết kế 1 phòng chung cho các con.

Từ đó mà mọi chi phí sinh hoạt như điện, nước, máy lạnh… cũng đều được giảm thiểu xuống chỉ còn một nửa. Mỗi bé cũng đều sẽ tự ý thức được việc cần phải tiết kiệm cho gia đình nhiều hơn, tạo nên nếp sống văn minh cho con.

Giường tầng lùn trẻ em doremon cao cấp 1,2m f21 - gl01.

Giường tầng lùn trẻ em doremon cao cấp 1,2m f21 - gl01.

>> Giường tầng lùn trẻ em doremon cao cấp 1,2m f21 - gl01

Ý nghĩa của giường tầng đa năng: tạo môi trường sinh hoạt tự lập cho bé 

Đây là ý nghĩa mang tính nhân văn mà giường tầng đa năng có thể mang lại trong 5 ý nghĩa của giường tầng đa năng cho bé yêu nhà bạn. Giường tầng đa năng với đầy đủ tiện nghi từ giường ngủ, bàn học, cầu thang dành cho những anh chị em tí hon trong gia đình. Môi trường như vậy sẽ kích thích được tính tự lập cho con yêu, sự đoàn kết yêu thương và luôn tương trợ lẫn nhau giữa các bé.

Đồng thời, đây là hình ảnh thu nhỏ của một mô hình sống rất lành mạnh. Các bé cần tự ý thức được cái gì là của mình và không xâm phạm đến khoảng không gian còn lại, cùng nhau chơi đùa, cùng nhau học tập, cùng nhau dọn dẹp vệ sinh phòng ốc…

Ý nghĩa của giường tầng đa năng: mang lại sự an toàn cho bé 

Nếu không sử dụng giường tầng đa năng cho các bé mà lại sắp xếp cho các con mỗi người một phòng, thì không gian sẽ rộng hơn nhưng lại không đưa đến sự kết nối. Cho các bé ở cùng nhau trong một căn phòng thì vô hình chung bạn đã tạo được sự kiểm soát về mức độ an toàn cho các con. Trong trường hợp một đứa bé bị vấn đề đột ngột về sức khỏe thì bé còn lại sẽ ngay lập tức chạy đi báo với bố mẹ để xử lý kịp thời.

Hơn nữa, thiết kế giường tầng đa năng chắc chắn và có khung an toàn sẽ đảm bảo cho giấc ngủ ngon của bé mà không lo bé bị rơi xuống đất. Đặt giường tầng áp sát 2 trong 4 cạnh vào góc tường vừa tiết kiệm không gian, vừa an toàn tuyệt đối cho bé.

Giường trẻ em 2 tầng t230 - nâu.

Giường trẻ em 2 tầng t230 - nâu.

>> Giường trẻ em 2 tầng t230 - nâu

Ý nghĩa của giường tầng đa năng: không gian tiện nghi 

Được tích hợp nhiều chức năng với nhau như giường ngủ, bàn học, cầu thang, tủ quần áo, tủ giày dép, giá sách… giường tầng đa năng thực sự là một thiết kế tuyệt vời tao nên không gian tiện nghi trong nhà ở.

Dạng nội thất thông minh này cho phép người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong cùng một sản phẩm, khi dùng thì kéo ra, dùng xong thì gấp vào. Mỗi chiếc giường tầng đa năng hiện nay có giá từ vài chục triệu đồng, rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình và vô cùng tiện nghi cho môi trường sinh hoạt và học tập của các bé.

5 ý nghĩa của giường tầng đa năng cho bé yêu nhà bạn cho thấy việc lựa chọn mẫu giường này là vô cùng hợp lý và nhiều công dụng. Nếu như bạn đang băn khoăn việc tạo không gian tiện nghi nhất cho các con thì hãy nhanh chóng lựa chọn một chiếc giường tầng đa năng như vậy.sign

Sản phẩm liên quan

Giường tầng trắng GO

Giường tầng trắng GO

Furnist
8,480,000₫
Giường tầng trắng Clover

Giường tầng trắng Clover

Furnist
7,360,000₫
Giường tầng phong cách trẻ em KGT-001103

Giường tầng phong cách trẻ em KGT-001103

KPUP-NỘI THẤT TRẺ EM
15,500,000₫