5 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất trong tầm giá từ 300 - 400 triệu đồng

Cao Châu - 19:06, 17/05/2019

Với chi phí xây dựng thấp, thời gian thi công nhanh, nhà cấp 4 không chỉ là lựa chọn hàng đầu tại nông thôn mà đang dần "lấn sân" đến cả môi trường đô thị. Dưới đây là 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất trong tầm giá từ 300 - 400 triệu đồng để bạn tham khảo.

1. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái Thái

mau-nha-cap-4-dep-1

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái Thái có đặc điểm là mái nhà đẹp, độc đáo lại chống nóng, chống ẩm tốt. Đây là một trong những loại hình nhà cấp 4 phổ biến nhất hiện nay. Kiến trúc mái Thái tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi với người dân Việt. Tuy nhiên, mẫu nhà này có nhược điểm là chi phí xây dựng đắt hơn các mẫu khác. Ngoài ra, thời gian thi công cũng lâu hơn vì phần mái yêu cầu độ phức tạp, tỉ mỉ cao. 

2. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng

mau-nha-cap-4-dep-2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái bằng được xây dựng nhiều ở đô thị vì đặc tính hiện đại, trang nhã. Mẫu nhà này phù hợp với những người trẻ tuổi, muốn phá cách trong thiết kế. Bạn có thể nâng sàn cách khỏi mặt đất theo phong cách Nhật Bản, hoặc cũng có thể chọn phong cách tối giản, tinh tế cho mẫu nhà này.

3. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái xéo

mau-nha-cap-4-dep-3

Nếu không ưng các kiểu mái Thái, mái bằng đã giới thiệu ở trên, bạn có thể cân nhắc mẫu nhà cấp 4 đẹp mái xéo. Đây được coi là mẫu nhà hiện đại nhất hiện nay với phần mái được cách tân từ kiểu mái Thái truyền thống. Diện tích phù hợp cho mẫu nhà này là từ 50m2 trở lên. Với đặc điểm là thiết kế đẹp, độc đáo, mẫu nhà này thường được sử dụng để xây tại mặt phố.

4. Mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

mau-nha-cap-4-dep-4

Khu vực gác lửng thường được xây trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhằm mục đích nới rộng không gian sống. Thiết kế gác lửng đòi hỏi sự thông thoáng, vì vậy, bạn nên thiêt kế phần mái cao hơn một chút và bố trí thêm ban công nhỏ để căn nhà thoáng đãng hơn.

5. Mẫu nhà cấp 4 đẹp theo phong cách châu Âu

mau-nha-cap-4-dep-5

Mẫu nhà cấp 4 đẹp theo phong cách châu Âu dành cho những ai yêu thích sự đơn giản, hài hòa mà vẫn tinh tế. Kiểu nhà này thường sử dụng mái bằng hoặc mái tôn, vì vậy chi phí xây dựng sẽ được tiết kiệm hơn. Thông thường, mẫu nhà này được gia chủ xây dựng trên các mảnh đất rộng rãi, đi kèm với sân vườn, gara để xe hoặc khu sinh hoạt chung ngoài trời. sign