• Chủ Nhật, 25/08/2019 | 11:32 GMT+7
  • 24h qua

4 cách kết hợp nội thất cũ vào ngôi nhà của bạn

T.N - 07:23, 12/06/2019

Chỉ với một vài mẹo sắp xếp nho nhỏ, bạn đã hoàn toàn có cho mình một không gian sống mới mà không cần chi quá nhiều tiền vào mua sắm nội thất. Hãy xem ngay 4 cách kết hợp nội thất dưới đây:

Empty

1. Sử dụng một món nội thất cũ trong một không gian hoàn toàn mới

Empty

Việc mang một món nội thất từ phòng này tới đặt trong phòng khác sẽ ngay lập tức mang lại sức sống mới cho không gian nhà bạn mà không cần chi thêm bất kỳ khoản tiền nào. Pphòng ngủ mới của bạn không còn đủ chỗ để kê chiếc tủ ngăn kéo vốn ban đầu để đựng quần áo? Không sao, hãy mang chiếc tủ đó tới kê trong phòng khách hay phòng ăn. Nó vẫn sẽ rất có ích, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc tủ chức năng để lưu trữ bất kỳ vật dụng nào bạn cần, hay xếp đồ trang trí lên nóc tủ để giúp nó trông đẹp hơn.

2. Kết hợp đa dạng các phong cách

Empty

Bạn không cần thiết phải bỏ hết những vật dụng cũ khi chuyển tới nhà mới hay thay mới lại nội thất trong nhà, thay vào đó, hãy kết hợp chúng với một vài món nội thất mới. Những món đồ mua mới có thể có cùng tông màu với các vật dụng cũ để mang lại cho ngôi nhà một cái nhìn thuận mắt, hoặc nếu bạn muốn thay đổi một cách hoàn toàn, hãy mua nội thất mới với màu sắc và phong cách khác biệt hoàn toàn và ngôi nhà của bạn sẽ có tổng thể chiết trung đầy mới lạ.

3. Giữ lại những gì bạn thích

Empty

Trước hết, hãy xác định những món nội thất lớn trong nhà mà bạn thực sự yêu thích. Đối với những món nội thất còn lại, bạn không thực sự thích chúng nhưng cũng không có đủ ngân sách để mua một món đồ mới, bạn có thể bán chúng trên HomeAZ.vn và tìm những món đồ mới tại đây. 

4. Thay mới các món đồ trang trí

Empty

Việc thay mới đồ trang trí trong nhà không chỉ mang lại một diện mạo mới - thực sự mới - cho căn nhà của bạn, chúng còn ít tốn kém và giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn so với mua hẳn một món đồ nội thất mới. Hãy bắt đầu với các món đồ như thảm nhỏ, gối ôm, tranh...sign