• Thứ Hai, 09/12/2019 | 18:05 GMT+7
  • 24h qua

3 địa điểm nổi tiếng trở thành bối cảnh trong phim Hotel Del Luna

CGB - 08:42, 03/09/2019

Sức hút của bộ phim Hotel Del Luna lớn đến mức các bối cảnh trong phim hiện cũng đang trở thành những địa điểm hot, được giới trẻ Hàn Quốc check-in rất nhiều.

Bảo tàng lịch sử hiện đại Mokpo - cổng khách sạn Hotel Del Luna

Trong phim Hotel Del Luna, người bình thường sẽ không thể nhìn thấy khách sạn Del Luna, ngoại trừ những ngày mưa. Đây là một khách sạn cũ kỹ, cổ kính và có phần u ám nên không phải ai cũng muốn ghé vào.

Ngoài đời thật, phần cổng phía ngoài khách sạn Del Luna là Bảo tàng lịch sử hiện đại tỉnh Mokpo - một địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Địa điểm này từng là Tòa lãnh sự quán Nhật Bản khi đế quốc Nhật chiếm đóng nước này.

Empty
hotel del luna 7

Vẻ ngoài cổ kính và bí ẩn của bảo tàng mang lại không khí vintage cho bộ phim, đúng với tinh thần của Hotel Del Luna. Tòa nhà được bao bọc bởi dây leo và cây xanh, càng tăng thêm vẻ kỳ lạ. 

Vì nằm ngay ở một điểm du lịch nổi tiếng, nhiều khán giả đã tranh thủ đến check-in tại đây khi bộ phim đang "sốt xình xịch".

Khách sạn Paradise City - bối cảnh sảnh khách sạn trong phim Hotel Del Luna

hotel del luna 3

Trái ngược với bề ngoài cổ kính, cũ kỹ, nội thất bên trong của khách sạn Del Luna khiến các vị khách choáng ngợp với sự xa hoa, tráng lệ. Ngay cả nhân vật quản lý Goo Chan Sung cũng giật mình hoảng hốt khi lần đầu đặt chân vào bên trong khách sạn.

hotel del luna 8

Nội thất của khách sạn được thiết kế theo phong cách châu Âu vừa sang trọng vừa hiện đại, thể hiện đúng tinh thần ưa phù phiếm của bà chủ Jang Man Wol. Ngày ngày chăm nom khách sạn, Jang Man Wol cũng chịu khó phối đồ theo từng concept riêng để hòa hợp với sự sang chảnh của nơi đây.

hotel del luna 9
hotel del luna 10

Ngoài đời, khách sạn Del Luna lấy bối cảnh nội thất từ Paradise City - một khách sạn hạng sang tại thành phố Incheon của Hàn Quốc.

Cửa hàng sách Seoul Book Bogo - thư viện khách sạn Hotel Del Luna

hotel del luna 5

Seoul Book Bogo là cửa hàng sách secondhand công cộng đầu tiên của Hàn Quốc, tọa lạc gần ga Jamsillaru ở Seoul. Đây chính là bối cảnh được đưa vào tập 2 của bộ phim khi bà chủ dẫn nhân viên mới đi tham quan thư viện ma.

hotel del luna 6

Với không gian rộng cùng thiết kế vòng xoay độc đáo, tiệm sách này khiến khán giả ngỡ ngàng với hệ thống giá sách trải dài như vô tận. Một cửa hàng sách nằm ở dưới lòng đất gần ga tàu điện ngầm đã mang đến một không khí khác biệt, vừa u tối vừa bí ẩn, vô cùng phù hợp với bối cảnh trong phim Hotel Del Luna.

hotel del luna 11

>> Xem thêm: Thư viện trường Jingshan ở Bắc Kinh khoác tấm áo mới năm 2019sign