• Thứ Hai, 16/09/2019 | 05:01 GMT+7
  • 24h qua

20 cách sáng tạo tuyệt vời để tái sử dụng ghế cũ (P2)

Bách Nhật - 07:30, 13/06/2019

Cho dù ghế bị hỏng hay chỉ bị xây xát một chút, bạn có thể biến chúng thành các dự án tái chế DIY tuyệt vời. Những ý tưởng sáng tạo này cũng rất dễ dàng và sẽ biến những chiếc ghế cũ đó thành đồ nội thất hữu ích, tiện dụng mà bạn chắc chắn sẽ tự hào.

11. Giá đỡ chậu cây ở hiên nhà tuyệt đẹp

Empty

Sử dụng chiếc ghế cũ bị hỏng để tạo ra chậu trồng cây tuyệt đẹp này cho hiên nhà. Nó thực sự mang đến cho hiên nhà một cái nhìn thân thiện và ấm cúng.

12. Kệ treo trang sức

Empty

Những chiếc ghế kim loại cũ có thể có được cuộc sống mới khi bạn biến chúng thành một kệ lưu trữ trang sức tuyệt vời. Các lỗ nhỏ trên lưng ghế kim loại hoàn hảo để treo bông tai. Bạn có thể sơn lại ghế để phù hợp với trang trí hiện có của căn phòng. Tháo ghế, thêm móc treo để cố định vào tường và bạn đã có một kệ trang sức tuyệt đẹp và đa năng.

13. Làm xích đu ngoài trời

Empty

Nếu bạn có một chiếc ghế ăn bằng gỗ cũ bị gãy chân, hãy biến nó thành chiếc xích đu tuyệt vời này. Trẻ em và người lớn cũng sẽ yêu thích chiếc xích đu này. Bạn sẽ cần một sợi dây và một cái cây chắc chắn để treo ghế lên an toàn.

14. Khung ảnh

Empty

Khung ảnh? Vâng! Bạn có thể sử dụng những chiếc ghế cũ để tạo ra những khung hình đẹp tô điểm cho bức tường nhà. Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời. Nếu bạn có những chiếc ghế cũ và bắt đầu với những món quà Giáng sinh tự làm này.

15. Bồn tắm cho chim

Empty

Sử dụng một chiếc ghế cũ để tăng thêm sự quyến rũ cho bãi cỏ phía trước của bạn, và cũng cho những con chim một vị trí đặc biệt. Sử dụng ghế sắt rèn cũ, sau đó chà nhám hoặc sơn ghế. Cuối cùng chỉ cần thêm một nồi đất nung vào khu vực chỗ ngồi và đổ đầy nước vào nồi.

16. Làm giường cho chó

Empty

Tạo ra một chiếc giường cho chó từ những chiếc chân ghế cũ thật sáng tạo và tuyệt vời. 

17. Làm móc treo quần áo độc đáo

Empty

Bạn có thể biến những chiếc ghế gỗ cũ trở thành những giá treo độc đáo đáng kinh ngạc này. Bạn chỉ cần tháo lưng ra khỏi ghế và thêm phần trên của móc áo. 

18. Bàn phòng khách 

Empty

Biến đồ cũ đó thành đồ mới! Lấy những chiếc ghế cũ bị hỏng và sử dụng chúng để tạo ra những chiếc bàn phòng khách đáng yêu này. Cảnh báo - bạn có thể hoàn toàn nghiện đồ nội thất DIY sau khi bạn thấy việc này dễ dàng như thế nào. 

19. Giá để khăn

Empty

Treo những chiếc khăn theo phong cách và giữ cho chúng được sắp xếp đẹp mắt với một chiếc ghế cũ. Đây là dự án hoàn hảo cho những chiếc ghế bị gãy chân, bởi vì bạn chỉ cần dùng đến lưng ghế. Tháo nó ra khỏi phần còn lại của ghế, thêm móc treo và sử dụng các trục chính để treo và sắp xếp những chiếc khăn của bạn.

20. Kệ ảnh trang trí

Empty

Chỉ cần xâu một số dây cói trên lưng ghế và sử dụng ghim quần áo nhỏ để giữ những bức ảnh của bạn. Bạn cũng có thể thêm một vài món đồ trang trí hoặc cây vào ghế nếu muốn.sign